DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cổng Bong Bóng Tiệc Cưới 011

Mã sản phẩm: 5V07

Giá: 600.000 đ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

CỔNG BONG BÓNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

 

Cổng bong bóng trang trí đang là xu hướng, hiện nay rất được ưu chuộng tại Việt Nam chúng ta, nhất là vào các dịp đám cưới hay tổ chức một buổi tiệc nào đó. Có một chiếc cổng đi vào được làm bằng bong bóng, nó tôn lên một vẽ đẹp lãng mạn và sang trọng. Với nhiều màu sắc của bong bóng trên cổng, sẽ làm cho quý khách có một ấn tượng đẹp mắt. Hầu hết cổng bong bóng được dùng làm background khi chụp ảnh lưu niệm cho lễ cưới của đôi bạn trẻ. 

Với chi phí hợp lý, một chiếc cổng chào bong bóng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Việc làm cổng bong bóng với giá cả như thế nào thì còn phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng. Và bạn hãy yên tâm về giá dịch vụ cổng bong bóng của Trang Trí Hải Đăng nhé!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn tận tình trong quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he  Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he  Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he  Đt : - 028.3743 8584

   Gmail :  Trangtrihaidang@gmail.com

   Gmail   Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật