DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cổng Bong Bóng Tiệc Cưới 009

Mã sản phẩm: EQAC

Giá: 900.000 đ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

CỔNG BONG BÓNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Cổng cưới cũng là nơi tập trung mọi người chụp hình check - in nhiều nhất. Vì vậy nên hãy chắc chắn rằng cổng chào tiệc cưới phải thật đẹp và phù hợp với chủ đề của đám cưới. Với chi phí hợp lý thì một chiếc cổng chào bong bóng tiệc cưới là sự lựa chọn khá hay ho cho ngày vui trọng đại của bạn. Một chiếc cổng chào tiệc cưới độc đáo và mới lạ sẽ tạo nên sự thu hút và ấn tượng tuyệt vời cho khách mời tiệc cưới. Bởi vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản chỉ cần rủ thêm vài thành viên trong gia đình cùng làm là đã cho ra mắt một chiếc cổng bong bóng trang trọng và lịch sự.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cổng bong bóng trang trí và đảm bảo chất lượng thì bạn hãy chọn Trang trí Hải Đăng nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và sản xuất bong bóng các loại, Trang trí Hải Đăng cam kết là cơ sở cung cấp cổng bong bóng với giả rẻ nhất thị trường. Thời gian giao hàng nhanh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn tận tình trong quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he  Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he  Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he  Đt : - 028.3743 8584

   Gmail :  Trangtrihaidang@gmail.com

   Gmail   Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật