DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cổng Bong Bóng Tiệc Cưới 008

Mã sản phẩm: 2X5S

Giá: 1.400.000 đ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

CỔNG BONG BÓNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Cổng cưới được xem là điểm nhấn cho buổi tiệc cưới, chính vì vậy dù bận đến mấy các cặp đôi vẫn luôn đầu tư để thiết kế ra chiếc cổng thật ấn tượng và đẹp mắt. Ngày nay có rất nhiều kiểu trang trí cổng như: cổng hoa, cổng dọc dừa… tuy nhiên cổng bong bóng đám cưới vẫn được rất nhiều gia đình chọn lựa. Bởi vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản chỉ cần rủ thêm vài thành viên trong gia đình cùng làm là đã cho ra mắt một chiếc cổng bong bóng trang trọng và lịch sự. Ngoài ra, cổng bong bóng cũng là mặt tiền của một ngôi nhà cưới, cổng càng được chăm chút và đầu tư sẽ càng làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Màu sắc, kiểu dáng của cổng được lựa chọn theo sở thích cũng như tính cách của các cặp đôi cùng thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cổng bong bóng trang trí và đảm bảo chất lượng thì bạn hãy chọn Trang trí Hải Đăng nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và sản xuất bong bóng các loại, Trang trí Hải Đăng cam kết là cơ sở cung cấp cổng bong bóng với giả rẻ nhất thị trường. Thời gian giao hàng nhanh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn tận tình trong quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he  Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he  Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he  Đt : - 028.3743 8584

   Gmail :  Trangtrihaidang@gmail.com

   Gmail   Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật