DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

TRANG TRÍ SỰ KIỆN TIỆC TÂN NIÊN ĐẦU NĂM MỚI

Mã sản phẩm: D9BH

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Tiệc năm mới là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Buổi tiệc năm mới hay tiệc tân niên được xem là tiệc chào đón năm mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp. Đây là sự kiện được tổ chức vào đầu năm, thường là sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. Đó là dịp để toàn công ty tụ họp và gặp mặt sau một kỳ nghỉ, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày xuân mới.

Không chỉ là một buổi gặp mặt đơn thuần, sự kiện đầu năm luôn có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa của doanh nghiệp. Ông cha ta vẫn thường nói “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Tiệc tân niên chính là một món quà động viên dành cho đội ngũ nhân sự giúp họ bắt đầu một năm làm việc thật hứng khởi, một quà tặng ý nghĩa cho tri ân khách hàng... Vậy nên một phong cách tổ chức toàn vẹn sẽ là lựa chọn ưu tiên để doanh nghiệp cân nhắc.

Tổ chức Tiệc tân niên đã trở thành truyền thống, là yếu tố không thể thiếu trong mỗi đầu xuân năm mới ở mỗi doanh nghiệp. Nhờ có bữa tiệc này, mọi người cùng nhau ăn mừng chào xuân năm mới. Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui để làm động lực cho công việc sắp tới. Từ đó tình cảm của các thành viên trong một tập thể được nâng cao. Có thể thấy rằng ý nghĩa, vai trò của bữa tiệc tân niên là rất quan trọng. Vì vậy cần phải được tổ chức một cách hoành tráng nhất; để bữa tiệc ghi lại được dấu ấn đậm nét trong lòng mọi người; cũng như thể hiện được vai trò của mình.

Nếu khách hàng cần dịch vụ bong bóng và dịch vụ trang trí trọn gói khai trương chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật