DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG NHÀ PHỐ KHAI THÁC ZENTA HOME 16

Mã sản phẩm: JC8Z

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Sáng ngày 26/03/2022, Chủ đầu tư Zenta Home 16 đã tổ chức lễ Khởi công nhà phố khai thác thương mại thuộc dự án Zenta Home 16 tại đường Thạnh Xuân 16, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Sau một thời gian thương thảo, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê cổng hơi sự kiện loại lớn của công ty Trang trí Hải Đăng đặt ngay trước nhà bạt nhằm thu hút sự chú ý của người dân gần khu vực và các khách mời tham dự.

Lễ khởi công là gì?

Đối với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Tâm linh luôn là một yếu tố quan trọng khi bắt đầu một việc lớn nào đó. Như là xây một ngôi nhà, một công trình kiến trúc,… Từ ngày xưa, ông cha ta luôn quan niệm, trước khi được xây dựng cần phải cúng kiến thờ bái. Cầu cho mọi sự đều tốt lành êm ấm, phù hộ làm ăn phát tài, ăn nên làm ra. Nên cần phải tuân theo những nghi thức về mặt phong thủy. Nổi bật nhất có thể kể đến đó là lễ khởi công và lễ động thổ.

Trong thực tế, nhiều người thường có sự nhầm lẫn giữa lễ khởi công với lễ động thổ vì hai sự kiện này có nhiều điểm tương đồng trong quy trình tổ chức. Tuy nhiên, đây là hai buổi lễ hoàn toàn khác nhau.

Lễ khởi công (Groundbreaking Ceremony) được hiểu là một buổi lễ để bắt đầu một công trình xây dựng nào đó.

Tầm quan trọng của việc tổ chức lễ khởi công trong xây dựng

Theo quan niệm dân gian, sự kiện khởi công được tổ chức nhằm đảm bảo yếu tổ tâm linh, xin phép vị thần cai quản và ước cầu may mắn và thuận lợi cho những người sinh sống và làm ăn trên mảnh đất đó.

Bên cạnh yếu tố tâm linh, đây còn là sự kiện bước đệm giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công trình và tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Tổ chức sự kiện chu đáo, bài bản cũng góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm quy mô cho doanh nghiệp.

Với nhiều ý nghĩa tích cực về mặt tâm linh và truyền thông thực tế, các doanh nghiệp cần chuẩn bị kĩ lưỡng khi tổ chức lễ khởi công cho một dự án, công trình để tránh những sai sót không đáng có.

Trang trí HẢI ĐĂNG - đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam nhận tư vấn, hỗ trợ, cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ trên phạm vi toàn quốc với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, HẢI ĐĂNG đã tổ chức thành công nhiều sự kiện cho các doanh nghiệp, cơ quan và đơn vị trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Cụ thể như sau:

  • Khởi công Tôn tạo di tích lịch sử (đình, đền, chùa...)

  • Khởi công dự án Trung tâm thương mại

  • Khởi công dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái

  • Khởi công xây dựng công trình trường học

  • Khởi công xây dựng dự án cao ốc

  • Khởi công xây dựng cầu đường

  • Khởi công xây dựng nhà máy

Lễ khởi công không những mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, thuận lợi trong suốt quá trình thi công cho tới thời điểm hoàn thành mà còn là cơ hội để thể hiện tầm vóc, hình ảnh của công ty đến với công chúng. Thấu hiểu được tầm quan trọng củalễ khởi công đối với Quý khách hàng, Trang trí HẢI ĐĂNG  với phương châm “sự thành công của Quý Khách là niềm vinh dự của chúng tôi” sẽ đem đến cho bạn một buổi lễ khởi công trang trọng, hoành tráng và thành công tốt đẹp.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật