DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN VIVA PLAZA

Mã sản phẩm: XC6F

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Lễ cất nóc là gì?

Lễ cất nóc là nghi lễ bắt buộc khi xây nhà, hay các công trình. Tuy nhiên ở những công trình lớn, nghi lễ này được các chủ đầu tư công trình đặc biệt quan tâm và xem trọng với mong muốn công trình thi công nhiều thuận lợi, khách hàng sở hữu công trình gặp nhiều may mắn trong quá trình sinh sống định cư và kinh doanh tại ngôi nhà sắp hoàn thành.

Lễ cất nóc hay còn gọi là lễ Thượng Lương là ngày gác thanh giữa của nóc nhà, (trong tiếng Hán, “Thượng” là Trên, “Lương” có nghĩa là Xà nhà). Là ngày gác thanh giữa của nóc nhà với mái nhà dốc có kèo. Ngày nay, lễ cất nóc chính là ngày đổ trần lợp mái; hoặc đổ bê tông sn mái.

Tổ chức lễ cất nóc luôn được xem trong đối với các công trình xây dựng, dù lớn hay nhỏ, dù nhà ở bình thường hay là resort, khách sạn lớn… Một công trình, việc đổ bê tông sàn là rất quan trọng. Một nóc nhà kiên cố, vững chãi sẽ đảm bảo sự bền chắc cho một ngôi nhà; hay là một công trình trong tương lai. Đây là một khâu được đánh giá rất quan trọng trong lĩnh vực thi công xây dựng; và cũng để cầu mong cho thần linh phù hộ cho công việc xây dựng được thuận lợi, suôn sẻ.

Xem xét phương án thuê ngoài đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Việc tổ chức lễ cất nóc công trình đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng biết cách tổ chức bài bản, chuyên nghiệp sự kiện này. Bởi vậy, việc xem xét để thuê ngoài một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín là điều rất cần thiết.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về nơi tổ chức uy tín, Công ty Trang trí Hải Đăng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Đã thực hiện sự kiện, lễ cúng cho nhiều đơn vị lớn nhỏ và đem lại thành công nhất định. Với mọi thắc mắc của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp. Hân hạnh mang đến những buổi lễ hoành tráng, trọn vẹn ý nghĩa với chi phí tiết kiệm. 

Tổ chức lễ cất nóc thành công sẽ tạo tiền đề cho một công trình xây dựng vững bền, một dự án phát lộc. Thông qua bài viết nêu trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về sự kiện này. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương / Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật