DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Quảng cáo trên khinh khí cầu - Độc lạ và ấn tượng


Quảng cáo trên khinh khí cầu - Độc lạ và ấn tượng

Khinh khí cầu bay cao giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, bắt mắt và thu hút sự chú ý của mọi người. Cùng Trang trí Hải Đăng khám phá những điều thú vị về kênh truyền thông mới này nhé!

Quảng cáo trên khinh khí cầu - Độc lạ và ấn tượng

Quảng cáo khinh khí cầu là gì?

Khinh khí cầu là một loại bóng bay chạy bằng khí nóng có cấu trúc ba phần bao gồm vỏ khinh khí cầu bằng vải dù bền, bộ phận kiểm soát khí và giỏ hành khách. 

Quảng cáo khinh khí cầu là quảng cáo được in trên bề mặt khinh khí cầu, hoặc treo dưới khinh khí cầu để khi khinh khí cầu bay cao trên bầu trời, giúp nhiều người nhìn thấy và biết đến hình ảnh thương hiệu.

Quảng cáo khinh khí cầu thường xuất hiện tại các lễ hội khinh khí cầu lớn. Khinh khí cầu không phổ biến và không dễ vận hành, vì vậy bạn có thể thấy nhiều khinh khí cầu tại các lễ hội.

Khinh khí cầu - hình thức độc đáo và thú vị truyền đạt đến công chúng

Mặc dù có kích thước lớn nhưng không có nhiều không gian quảng cáo và nó được nhìn từ xa, vì vậy quảng cáo thường được hiển thị dưới dạng biểu trưng của thương hiệu. Cũng phổ biến trong quảng cáo là hình dạng khinh khí cầu mini, là mô hình thu nhỏ của khinh khí cầu dùng để trưng bày triển lãm cho khách tham quan chụp ảnh. Ngoài ra còn có hình dạng thông thường và đặc biệt.

Dán tên công ty, thương hiệu, logo và thông tin bạn cung cấp lên khinh khí cầu để có kết quả quảng cáo tốt nhất

Ý nghĩa của quảng cáo khinh khí cầu

  • Một mô hình khinh khí cầu độc đáo và nổi bật có thể giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, giúp ngày trọng đại của bạn thêm đáng nhớ và ấn tượng sâu sắc hơn. 

  • Truyền tải những thông tin cơ bản của công ty như logo, tên công ty, mang màu sắc chủ đạo của công ty. Khinh khí cầu được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả cao trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc sự kiện nào để tăng nhận thức về thương hiệu của khách hàng. 

  • Khinh khí cầu còn tượng trưng cho ý nghĩa tâm linh, niềm tin vào sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh, gặt hái nhiều thành tựu. Khinh khí cầu bay xa, chúc công ty phát triển thịnh vượng.

Tăng hiệu ứng quảng bá khi thuê khinh khí cầu

Tại sao nên sử dụng khinh khí cầu cho sự kiện của bạn?

Thu hút sự chú ý

Là đối tượng mà nhãn hàng hướng tới, sử dụng khinh khí cầu có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng độ nhận biết thương hiệu của nhãn hàng.

Mang đậm nét độc lạ

Hiện nay chưa quá nhiều nhãn hàng sử dụng khinh khí cầu để quảng bá nên việc bạn sử dụng sẽ đem lại hiệu ứng tốt hơn và tạo nét độc đáo, mới lạ đến cộng đồng.

Tăng hiệu ứng quảng bá

Tăng hiệu ứng quảng bá khi thuê khinh khí cầu

Khinh khí cầu bay lên cao sẽ dễ dàng nhìn thấy và nhận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền đạt hơn từ đó tăng hiệu ứng quảng bá.

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Khinh khí cầu tại Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng tự hào là đơn vị cho thuê khinh khí cầu uy tín tại TP.HCM. Sản phẩm chất lượng cao, khí bơm được nhập khẩu từ nước ngoài, không pha trộn hay sử dụng hàng kém chất lượng. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm có thể được sử dụng mà không phải lo lắng mọi lúc trong sự kiện trong thời hạn hợp đồng đã thỏa thuận.

Khinh khí cầu khai trương tại Trang trí Hải Đăng

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

Liên hệ:     - 0908.993.414  (Mr. Phước) 

- 0906.993.414  (Ms. Loan)

        - 028.6271.4599  Tư Vấn

Gmail:  Trangtrihaidang@gmail.com

Gmail:  Bongbonghaidang@gmail.com 

Facebook:  https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111


 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật