DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Bơm Khinh Khí Cầu Tại Đà Lạt


               Bơm Khinh Khí Cầu Tại Đà Lạt 

Bơm khinh khí cầu cho khách tại Đà Lạt Lâm Đồng. bóng khinh khí cầu nhiều màu sắc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khinh khí cầu là 1 loại hình thức quảng cáo ưa chuộn nhất hiện nay. Không những bay cao dể nhìn thấy rõ mà còn nhiều màu sắc sặc sỡ. giúp cho khách hàng chú ý đến nơi chúng ta diễn ra sự kiện.

Khinh khí cầu ko còn xa lạ nữa. nó trở nên quen thuộc với chúng ta. Hầu như các sự kiện lớn nhỏ điều cung khinh khí cầu để quảng cáo. 

Hình ảnh nhân viên Trang Trí Hải Đăng đang bơm khinh khí cầu cho khách với chiều cao 5M màu vàng sọc đen 

                                Hình ảnh trang trí Hải Đăng bơm khinh khí cầu 5M

Muốn bơm khinh khí cầu thì phải sử dụng khí hidro hoặc là khí helium. Vì 2 loại khí này thuộc loại khí nhẹ hơn không khí. nên khi bơm số lượng khí bay vào quả bóng khí cầu thì bóng sẽ bay lên. Trong ảnh là chúng tôi đã bơm xong 1 quả khinh khí cầu cao 5M cho khách trong vòng 30 phút. Do sử dụng khí công nghệp nên việc lắp đặt 1 quả khinh khí cầu cũng khá nhanh. Khí công nghiệp an toàn khi sử dụng nếu bạn nắm rõ kỹ thuật thì ok.  Nhân viên đang chuẩn bị để bơm quả bóng thứ 2. 

                            Hình ảnh trang trí Hải Đăng đang bơm quả khinh khí cầu thứ 2

Đây là 1 buổi sáng sớm tại 1 nơi có tên là Lạc Tiên Giới Tại Đà Lạt. Lâm Đồng. Cách trung tâm tp. Đà Lạt không xa cho lắm. tầm 3.3km. trong ảnh này gồm 6 quả khinh khí cầu đang bay giữa hồ. Giúp cho không khí trở nên đẹp lung linh, Mặt hồ thì có sương buổi sáng. cảnh tượng nơi đây cũng giống như cái tên của nơi này `` Lạc Tiên Giới ``  

                                              Hình ảnh khinh khí cầu trên mặt hồ

Sau vài tiếng trôi qua. sau khi lắp đặt thêm 2 quả khinh khí cầu ra giữa hồ thì giờ thành 8 quả bóng khi cầu. 1 buổi sáng nắng đẹp và gió nhè nhẹ làm các quả bóng bay thật lung linh và đẹp mắt. Các bạn cần thuê khinh khí cầu hoặc mua khinh khí cầu hãy liên hệ đến chúng tôi. Trang trí Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp khinh khí cầu tại Tp.HCM chúng tôi có thể lắp đặt và sản xuất khinh khí cầu theo yêu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm lắp đặt khinh khí cầu trên 8 năm. chúng tôi sẽ giúp bạn bơm khinh khí cầu và lắp đặt sao cho hiệu quả. Đem lợi nhuận về cho bạn. xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. 

                         Hình ảnh 8 quả khinh khí cầu đang bay giữa hồ.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật