DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Khinh khí cầu khai trương - Ý nghĩa của khinh khí cầu khai trương


Khinh khí cầu khai trương - Ý nghĩa của khinh khí cầu khai trương

Gần đây, khinh khí cầu khai trương được sử dụng rộng rãi do sự bắt mắt, độc đáo mà nó đem lại, thu hút sự chú ý của cộng đồng. Cùng Trang trí Hải Đăng tìm hiểu về ý nghĩa khinh khí cầu khai trương nhé!

Khinh khí cầu khai trương tại Trang trí Hải Đăng

Khinh khí cầu khai trương

Khinh khí cầu khai trương được sử dụng rất rộng rãi trong các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm,… sử dụng khinh khí cầu để quảng bá, xúc tiến thương hiệu và thu hút sự chú ý của người đi đường ở phương xa. Cho thuê khinh khí cầu treo mang ý nghĩa cùng nhau phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ cho thuê khinh khí cầu mà còn dán tên công ty, thương hiệu, logo và thông tin bạn cung cấp lên nhãn dán để có kết quả tốt nhất

Ý nghĩa của khinh khí cầu khai trương

  • Một mô hình khinh khí cầu độc đáo và nổi bật có thể giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, giúp ngày trọng đại của bạn thêm đáng nhớ và ấn tượng sâu sắc hơn. 

  • Truyền tải những thông tin cơ bản của công ty như logo, tên công ty, mang màu sắc chủ đạo của công ty. Khinh khí cầu được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả cao trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc sự kiện nào để tăng nhận thức về thương hiệu của khách hàng. 

  • Khinh khí cầu còn tượng trưng cho ý nghĩa tâm linh, niềm tin vào sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh, gặt hái nhiều thành tựu. Khinh khí cầu bay xa, chúc công ty phát triển thịnh vượng.

Tăng hiệu ứng quảng bá khi thuê khinh khí cầu

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Khinh khí cầu khai trương tại Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng tự hào là đơn vị cho thuê khinh khí cầu uy tín tại TP.HCM. Sản phẩm chất lượng cao, khí bơm được nhập khẩu từ nước ngoài, không pha trộn hay sử dụng hàng kém chất lượng. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm có thể được sử dụng mà không phải lo lắng mọi lúc trong sự kiện trong thời hạn hợp đồng đã thỏa thuận.

Khi đến với Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng, bạn có hai lựa chọn:

  • Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng là đơn vị xây dựng trọn gói, trực tiếp tổ chức sự kiện với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

  • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm giao tiếp và hợp tác tổ chức sự kiện thường xuyên tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói. 

Khinh khí cầu khai trương tại Trang trí Hải Đăng

Một sự kiện được tổ chức phải đảm bảo đầy đủ ba phần nội dung truyền đi thông điệp đoàn kết. Mỗi sự kiện Hải Đăng đều bỏ thời gian và công sức để tạo ra một chữ ký độc nhất. Ngoài việc tiết giảm chi phí, chúng tôi đảm bảo sự kiện của bạn độc đáo, phong cách và trẻ trung. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sự kiện tốt nhất, cho đến ngày nay, Hải Đăng vẫn không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng mẫu mã, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

Liên hệ:     - 0908.993.414  (Mr. 1Phước) 

- 0906.993.414  (Ms. Loan)

        - 028.6271.4599  Tư Vấn

Gmail:  Trangtrihaidang@gmail.com

Gmail:  Bongbonghaidang@gmail.com 

Facebook:  https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật