DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Bong Bóng in logo

In Bóng Quảng Cáo

Mã sản phẩm: 27TI

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

  • Màu sắc: Hồng.
  • Sản phẩm cho sự kiện: Khai trương Co.op Mart Hồng Ngự.
  • Tình trạng: Còn hàng.

Chi tiết Sản phẩm

BONG BÓNG IN LOGO CO.OP MART HỒNG NGỰ

 

Sử dụng bong bóng in logo là một hình thức makerting nhằm tạo thiết kế ấn tượng, độc đáo và thể hiện một cách tinh tế, đặc biệt mục tiêu đưa sản phẩm tiếp cận rộng rãi với khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Một trái bóng bay in logo tuy nhỏ bé nhưng lại đem lại những giá trị to lớn, mang htương hiệu của công ty bay cao bay xa và lan tỏa rộng rãi. Từ đó giúp cho công ty của bạn được mọi người biết đến hiệu quả nhất cũng như tạo ấn tượng,sự an toàn, thu hút mọi ánh nhìn từ khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Với một chương trình, sự kiện ngoài trời với bóng bay in logo chắc chắn sẽ làm chương trình đó trở lên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Đó cũng là yếu tố góp phần làm cho chương trình thành công tốt đẹp, gây ấn tượng mạnh với người tham gia còn doanh nghiệp thì quảng bá được hình ảnh của đơn vị mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in logo lên bong bóng giá rẻ và đảm bảo chất lượng thì bạn hãy chọn Trang trí Hải Đăng nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và in bong bóng các loại, Trang trí Hải Đăng cam kết là cơ sở cung cấp bong bóng và in logo bong bóng với giả rẻ nhất thị trường. Thời gian giao hàng nhanh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn tận tình trong quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he  Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he  Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he  Đt : - 028.3743 8584

     :  Trangtrihaidang@gmail.com

   Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật