DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TRỌN GÓI NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Mã sản phẩm: 8AF3

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Trang trí sự kiện 8/3 luôn là một vấn đề ưu tiên cho ngày Quốc tế phụ nữ của các doanh nghiệp, cơ quan. Những người phụ nữ đã đóng một vai trò không hề nhỏ trong xã hội hiện đại ngày nay. Họ không chỉ là những người vợ đảm đang trong gia đình mà ngoài xã hội họ còn là những "người hùng" trên các mặt trận chính trị, kinh tế, xã hội,.. Việc tổ chức sự kiện ngày 8/3 cho phụ nữ là một việc đáng làm, và chính những điều tưởng chừng như nho nhỏ đó có thể khiến cho các chị em sau một thời gian làm việc vất vả có được niềm vui trong công việc, mang lại hiệu quả to lớn, thúc đẩy sự phát triển cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, nhà hàng.

 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước thường tổ chức các sự kiện trang trí 8/3 tại công ty, văn phòng với nhiều hoạt động khác nhau. Nhằm  tôn vinh giá trị của người phụ nữ và những đóng góp tích cực của họ đã dành cho công ty suốt thời gian qua.

Đối với các công ty nhỏ thường bị hạn chế ngân sách cũng như không có nhiều không gian để trang trí cho buổi tiệc 8/3. Vì vậy, ý tưởng trang trí cho buổi tiệc 8/3 đối với những công ty này là sử dụng bóng bay nhiều hình dạng, màu sắc để trang trí văn phòng làm việc. Bạn có thể bơm bóng và kết chúng thành chùm, sau đấy trang trí tại bàn làm việc hoặc có thể để chúng bay tự do lở lửng ở trên trần nhà. Ngoài ra, có thể mua bong bóng chữ “Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3” để trang trí tại văn phòng làm việc, để không gian làm việc trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn.

Tháng 3 đi đâu cho xa, tổ chức tiệc ngay tại nhà, tại văn phòng,… cho những người Phụ Nữ xinh đẹp, những người Vun Đắp, những người Yêu Thương, những người Đồng Nghiệp. Không cần những món quà đắt tiền, không cần xa hoa phù phiếm, mà "họ" cần những giây phút quây quần cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cần sự chân thành của bạn.
======
Hãy để Trang trí HẢI ĐĂNG phụ bạn một tay.
Cùng xem qua những hình ảnh bên dưới và alo cho chúng tôi ngay nhé!
======

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật