DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
 • 0901800466 Hotline
 • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

CHO THUÊ KHÍ CẦU TẠI FLC LA VISTA SADEC

Mã sản phẩm: E22L

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Khí cầu mang đến không gian độc đáo cho sự kiện của bạn. Nó không chỉ làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải mà còn thu hút sự chú ý tối đa của khách hàng.

NHỮNG SỰ KIỆN NÀO THƯỜNG SỬ DỤNG BÓNG KHÍ CẦU?

Là một trong những thiết bị sự kiện quan trọng có vai trò làm nổi bật sự kiện, khí cầu thường được sử dụng nhiều trong các trường hợp sau:

 • Tổ chức lễ khởi công, động thổ, khai trương

 • Tổ chức lễ khánh thành

 • Các sự kiện trung tâm thương mại và hội chợ triễn lãm

 • Tổ chức đám cưới

 • Các chương trình biểu diễn nghệ thuật

 • Lễ ra mắt sản phẩm, dự án mới

 • Chương trình cổ động, các cuộc thi, hội thao...

HẢI ĐĂNG - Địa chỉ cho thuê khí cầu uy tín, chuyên nghiệp

 Tìm một đơn vị cho thuê khinh khí cầu uy tín vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn và hiệu quả tốt nhất cho sự kiện. Hải Đăng tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê khinh khí cầu và tổ chức sự kiện chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

 • Đa dạng các mẫu mã

 • Khí bơm nhập khẩu, an toàn

 • Phục vụ chuyên nghiệp, uy tín

 • Có xuất hóa đơn đỏ chi tiết

TẠI SAO NÊN THUÊ KHINH KHÍ CẦU CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN?

     Bạn đang tự hỏi rằng liệu khinh khí cầu có tốt không, có nên bỏ tiền để thuê khinh khí cầu không?

==> Đây chắc chắn là nỗi thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng.

Vai trò của khinh khí cầu trong sự kiện:

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng: Khách hàng là đối tượng mà bất kì đơn vị, công ty, doanh nghiệp... kinh doanh nào cũng đều muốn hướng đến. Nếu thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng với họ thì khi cần sử dụng dịch vụ, chắc chắn họ sẽ nhớ đến đơn vị của bạn đầu tiên. Với màu sắc nổi bật và lợi thế bay trên không trung nên các khinh khí cầu sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn với khách hàng của bạn và sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm. Đây là điểm độc đáo nhất của khinh khí cầu mà không một sản phẩm quảng bá nào có thể làm được.

 • Tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu: Khinh khí cầu khi được treo trên không sẽ mang thông điệp truyền tải xa hơn, rộng hơn. Thông thường khinh khí cầu bơm lên có thể bay được 3 đến 5 ngày, sau thời gian này cần bơm thêm khí để duy trì hoạt động và độ cao của nó. Đánh giá về hiệu quả quảng bá thương hiệu của khinh khí cầu, hầu hết các nhà truyền thông, báo chí đều cho điểm tuyệt đối "Nó hiệu quả hơn bất kì loại hình quảng cáo nào".

 • Tạo điểm khác biệt so với các sự kiện của đơn vị khác, tăng khả năng cạnh tranh với công ty đối thủ: Nếu không biết cách làm mới sự kiện của mình, nhiều khả năng khách hàng sẽ không nhớ đến cty bạn khi cần sử dụng dịch vụ cũng như dễ gây nhầm lẫn giống với các cty khác. Ví dụ, khi một sự kiện khánh thành, bất cứ công trình nào cũng cần tổ chức, nếu dùng khinh khí cầu để quảng bá thương hiệu thì sẽ tạo ra sự khác biệt và để lại nhiều ấn tượng hơn với các đối tác, khách hàng.

 Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê khinh khí cầu, trang trí sự kiện, hi vọng qua bài viết này của Trang trí HẢI ĐĂNG sẽ đem đến cho các bạn đầy đủ thông tin cần thiết và có thêm sự lựa chọn cho sự kiện của đơn vị mình diễn ra thành công hơn.

TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong các dịch vụ cho thuê khinh khí cầu cũng như các dịch vụ khác để sự kiện của bạn diễn ra thành công nhất.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật