DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Bơm bong bóng trang trí tại trường quốc tế Quận 2, TP Hồ Chí Minh


Để chào đón các sự kiện trong trường học bạn có thể trang trí cổng chào bong bóng ngay tại cổng trường, trang trí bong bóng xung quang sân trường, hay những quả bóng bay đủ màu sắc trang trí lớp học, đặc biệt bạn có thể dán xuống nền nhà, thả lên trần….dễ dàng biến hóa, đa dạng theo chủ đề mà bạn muốn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, hôm nay dịch vụ Trang Trí Hải Đăng đã nhận được sự tin tưởng từ Trường quốc tế American Academy tọa lạc tại 16 Võ Trường Toản, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Thuê dịch vụ trang trí bong bóng tại cổng trường, trong phòng học và nhiều nơi khác nhằm để tổ chức sự kiện cho các bạn học sinh! Nhằm tạo nên sự rực rỡ, nhiều màu sắc và điểm nhấn cho sự kiện trở nên trang trọng và đầu tư hơn. Trang trí Hải Đăng đã tích cực làm việc và lên ý tưởng trang trí bong bóng sao cho hợp lý và gây sự ấn tượng mạnh mẽ đối với các bạn học sinh trong trường.

 

 

Chiếc cổng chào bằng bong bóng là nơi thu hút ấn tượng đầu tiên của các bạn học sinh. Vì vậy hãy chắc chắn rằng trang trí cho chiếc cổng chào của bạn thật đẹp và phù hợp với chủ đề của sự kiện tại trường học là điều không nên bỏ qua. Với chi phí hợp lý, một chiếc cổng chào bong bóng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Bên trong hội trường, việc dùng bong bóng trang trí trên sân khấu cũng là một ý tưởng hay. Nhưng để chọn cách trang trí bong bóng tại một sân khấu sao phù hợp quý khách có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của Trang trí Hải Đăng để được tư vấn nhé!

 

 

Trang trí bong bóng tạo hình hai học sinh cười tươi hai bên cửa cũng là một điểm nhấn. Khu vực này các bạn học sinh có thể check in và chụp lại cho mình những tấm hình lưu lại kỉ niệm tại trường học

Với đội ngũ chuyên nghiệp của Dịch vụ trang trí bong bóng Hải Đăng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên giàu kinh nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi mang đến một dịch vụ uy tín chất lượng theo yêu cầu của khác hàng: trang trí bong bóng, trang trí bóng bay, trang trí backdrop bong bóng, viền sân khâu, cổng chào bong bóng, bơm bong bóng bay….cho tất cả các trường học trong ngày lễ hoặc sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và sản xuất bong bóng các loại, Trang trí Hải Đăng cam kết là cơ sở cung cấp cổng bong bóng với giả rẻ nhất thị trường. Thời gian giao hàng nhanh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn:

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật