CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( Hương ). 0788.76.73.76 ( Lan Anh ) 0768.76.73.76 ( Tuyến )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín tại Trang trí Hải Đăng


Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín tại Trang trí Hải Đăng

Mỗi sự kiện đều cần rất nhiều thiết bị để có thể phục vụ tốt nhất cho các khách mời, chính vì thế, việc tìm nơi cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng uy tín luôn được nhiều người quan tâm. Bài viết này giới thiệu dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín tại Trang trí Hải Đăng.

Thiết bị cần thiết cho sự kiện

Màn hình LED

Màn hình LED là thiết bị sự kiện phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trang trí Hải Đăng đang cho thuê thiết bị sự kiện màn hình LED theo nhu cầu của khách hàng. Có 2 loại màn hình LED phổ biến hiện nay:

  • Màn hình LED Indoor có diện tích nhỏ, khối lượng tương đối nhẹ và độ sáng vừa phải để sử dụng trong nhà và giúp tiện lợi cho việc nhìn gần.

  • Màn hình LED Outdoor có diện tích lớn, khối lượng nặng và có độ sáng lớn để giúp mọi người có thể nhìn rõ ở ngoài trời, ở khoảng cách xa. Đặc biệt, màn hình LED Outdoor còn được thiết kế chống mưa và nắng.

Trang trí Hải Đăng chuyên cho thuê và lắp đặt màn hình LED để phục vụ những sự kiện, chương trình của khách hàng.

 

 

 

Cho thuê thiết bị sự kiện màn hình LED

Dàn âm thanh, ánh sáng

Hai yếu tố giúp buổi tiệc trở nên sôi động, hào hứng hơn là âm thanh và ánh sáng. Trang Trí Hải Đăng cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh như dàn loa, micro và thiết bị sự kiện ánh sáng như đèn chiếu, đèn nháy. Không chỉ cho thuê thiết bị sự kiện, Trang Trí Hải Đăng còn phục vụ lắp đặt an toàn, chính xác cho khách hàng thuê thiết bị sự kiện.

Cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh, ánh sáng

Hệ thống sân khấu

Sân khấu luôn là trung tâm của mọi sự chú ý, vì thế nên sân khấu cần được đầu tư một cách hoành tráng, ấn tượng. Tuy nhiên, để lắp đặt được hệ thống sân khấu là điều không hề dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm. Đến với Trang Trí Hải Đăng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo cho sân khấu trở nên ấn tượng mà vẫn cực kỳ an toàn cho mọi người.

Cho thuê thiết bị sự kiện hệ thống sân khấu

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Trang Trí Hải Đăng. Nếu bạn đang tìm một nơi cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng thì hãy đến với Trang Trí Hải Đăng để trải nghiệm dịch vụ tại đây. Trang Trí Hải Đăng cam kết cho thuê thiết bị sự kiện có chất lượng, uy tín cao nhất với giá cả, chi phí phải chăng, hợp lý.

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật