CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

CHO THUÊ RỐI HƠI SỰ KIỆN 1 CHÂN

Mã sản phẩm: 667E

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê rối hơi 1 chân sự kiện?

RỐI HƠI là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động xã hội như phục vụ cho các khu vui chơi giải trí, các công viên, nhà trường. Các khu trung tâm dành cho bé và các hoạt động event như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm, quảng bá sản phẩm, lễ kỷ niệm..

❉ Rối hơi cho sự kiện gồm nhiều hình dáng rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân,… Trong đó rối hơi 1 chân với thiết kế 1 chân gọn hơn nhưng chưa bao giờ giảm đi sự quan tâm và ưa chuộng.

Rối Hơi 1 Chân Với Nhiều Đặc Điểm Nổi Bật

❉ Rối hơi 1 chân gồm có 2 bộ phận chính:

+ 1 là thân rối, được may bằng chất liệu vải dù siêu mềm, mỏng nhưng rất bền dai

+ 2 là máy thổi rối, làm bằng chất liệu kẽm mạ đồng rất chắc chắn.

❉ Kích thước: được thiết kế mẫu mã đa dạng về hình dáng với chiều cao là 2.5m đến 3m. Bạn có thể lên ý tưởng và đặt mẫu theo ý thích và nhu cầu sử dụng của bạn.

❉ Màu sắc: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị yếu của khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn vải dù với nhiều màu sắc như: xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, cam, trắng…Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu các mẫu Rối hơi quảng cáo – Rối hơi sự kiện mà quý khách mong muốn.

❉ Ứng dụng: Rối hơi quảng cáo hay rối hơi sự kiện, rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân bạn có thể vẽ, may logo lên trên để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình rất tiện ích và vô cùng hiệu quả.

Trước khi tổ chức sự kiện bạn thường tìm cách gây thu hút và sự chú ý của nhiều người là điều cần nhắm đến và thiết kế trang trí mới lạ độc đáo sẽ hút người đi đường chú ý đến thì không thể thiếu đó là rối hơi và cổng hơi. Điều bạn quan tâm hiện giờ chính là cần một cty bán và cho thuê cổng hơi và người hơi giá rẻ và chất lượng tốt.  Hãy đến với công ty chúng tôi,khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ bán người hơi và cho thuê rối hơi quảng cáo chất lượng, giá tốt TP.HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cho thuê hay may các mẫu rối hơi, cổng hơi khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Nếu khách hàng cần dịch vụ thuê rối hơi trong tổ chức sự kiện khai trương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật