DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Bong Bóng in logo

In Bong Bóng

Mã sản phẩm: 4DYV

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

  • Màu sắc: Vàng.
  • Sản phẩm cho sự kiện: Khai trương Spa Hoàng Thu.
  • Tình trạng: Còn hàng.

Chi tiết Sản phẩm

BÓNG BÓNG IN LOGO TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SPA HOÀNG THU

 

Giải pháp marketing truyền thống là cách tiếp cận với các đối tượng là gia đình trong các buổi triển lãm, hội chợ,...đến tới khách hàng nhanh nhất là các công ty hay lựa chọn hình thức là in giấy, những banner , poster lớn tên chất liệu giấy, vải,.... Nhưng những cách đó thực sự hiệu quả phần nào nhưng không mang đến tính lan truyền cao trong cộng đồng cũng như mang thông điệp có thể đi xa.

Bong bóng in logo là sản phẩm bong bóng in quảng cáo tên thương hiệu, tên sản phẩm mới ra mắt, khai trương công ty, khuyến mãi, tên sự kiện,... lên một mặt của bong bóng nhầm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua những chiếc bong bóng được đưa đi khắp nơi trong khu vực mà bạn muốn quảng cáo.

 

 

Vì vậy bạn nên có một đơn vị có uy tín về in ấn với chi phí bong bóng giá rẻ hợp lý và thiết kề tư vấn để có sản phẩm đẹp truyền thông tin đến khách hàng hiệu quả nhất, không phải mà tự nhiên Spa Hoàng Thu hay các công ty nổi tiếng khác lại sử dụng bong bóng là chiến lược marketing truyền thống điển hình. Bạn sẽ rất dễ nhận ra ở đâu có các cửa hàng điện máy lớn là có phát bong bóng logo miễn phí rất nhiều rất nhiều.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản xuất và in bong bóng các loại, Trang trí Hải Đăng cam kết là cơ sở cung cấp bong bóng và in logo bong bóng với giả rẻ nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

 

 
Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn tận tình trong quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông Q.2 Tp.HCM

   lien he  Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he  Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he  Đt : - 028.3743 8584

      :  Trangtrihaidang@gmail.com

       Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật