DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0901800466 Hotline
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Cho Thuê Rối Hơi 1 Chân

Mã sản phẩm: ZM5A

Giá: 600.000 đ

Thông số sản phẩm

Cho Thuê Rối Hơi 1 Chân

Rối bao gồm 1 con rối cao 3M + 1 máy thổi

Miễn Phí Giao Hàng Trong Khu Vực 10km

 

Chi tiết Sản phẩm

CHO THUÊ RỐI HƠI 1 CHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Hình ảnh của những chú rối hơi 1 chân được thổi phồng nhờ hệ thống máy bơm với hình hài ngộ nghĩnh lắc lư trong gió, ung dung giữa dòng người đang vội vã đang chạy chắc chắn sẽ khiến những người qua đường chú ý đến cửa hàng, showroom của quý khách hơn. 

Rối hơi là sản phẩm được sản xuất để sử dụng trong các sự kiện cũng như trưng bày trước các cửa hàng, công ty, quán ăn, trung tâm điện máy, siêu  thị….  nhằm thu hút khách hàng, gây chú ý và nhận diện thương hiệu. Rối hơi được làm bằng chất liệu vải và được bơm căng bằng máy thổi .Rối hơi có nhiều hình dạng khác nhau. Dạng phổ biến hình chú hề có từ 1-2 chân. Chiều cao rối hơi từ 2,5-3m. Đây là dạng rẻ tiền và phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Cho thuê rối hơi là những hình ảnh được đứng vững bởi một chiếc máy thổi hơi, giúp phần thân hình hơi được thổi đứng dựng thẳng lên có thể chào khách, tạo một không gian rực rỡ, trang trạng, quy mô và chuyên nghiệp hơn cho bất cứ sự kiện nào được tổ chức.

Trang Trí Hải Đăng là đơn vị chuyên cho thuê rối hơi 1 chân cho các sự kiện khai trương hoặc khuyến mãi. Ngoài ra, Trang Trí Hải Đăng còn cung cấp dịch vụ cho thuê các loại khinh khí cầu, bóng khí cầu, bong bóng logo,...tại các sự kiện, siêu thị, trung tâm triển lãm.

 

Hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng để được tư vấn theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật