CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
 • 0908.993.414 ( Hương ). 0788.76.73.76 ( Lan Anh ) 0768.76.73.76 ( Tuyến )
 • trangtrihaidang@gmail.com

Về chúng tôi


   Công Ty TNHH TM DV Trang Trí 

 Hải Đăng

 --------o0o--------

 

Thư ngỏ

Xin chào toàn thể mọi người đã bỏ chút thời gian tìm hiểu về Cty của chúng tôi. Tôi tên: Nguyễn Thành Phước. Hiện đang là CEO của Cty Trang Trí Hải Đăng. Với mong muốn cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi phát triển ngày càng đổi mới, đem lại dịch vụ uy tín và chất lượng đến với khách hàng. Cty chúng tôi cũng đã có nhiều dự án tưởng chừng là không thể. Nhưng cũng đặt được kết qua như mong muốn. 

Giới thiệu công ty

Thông tin cơ bản về công ty như sau:

 • Tên công ty: Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng
 • Giấy phép kinh doanh: 0310937963
 • Lĩnh vực hoạt động: Cho thuê thiết bị sự kiện. Tổ chức khai trương trọn gói.
 • Lịch sử hình thành và phát triển: Cty Thành lập tháng 7. Năm 2011.
 • Thông tin liên hệ: Gmail. trangtrihaidang@gmail.com 
 • Phương châm hoạt động: Phát triển ngày 1 tốt hơn.
 • Tầm nhìn: Sứ mệnh phát triển nhiều người biết đến.
 • Sứ mệnh: Đưa dịch vụ của mình đến mọi nơi khách hàng cần.
 • Năng lực công ty
 •  
 • Năng lực nhân sự: Sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo và nhân sự chủ chốt và quy mô nhân sự.
 • Năng lực sản xuất, thi công: Để thể hiện nhóm năng lực này, bạn cần đưa ra những hình ảnh minh họa cụ thể về quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị và nhà xưởng.
 • Năng lực tài chính: Được coi là cơ sở để nhà đầu tư có căn cứ để đưa ra quyết định có đầu tư hay không. 

Thành tích đạt được

Những thông tin về dự án, bằng khen, giấy khen mà doanh nghiệp đã đạt được sẽ thêm phần tạo sự tin tưởng nơi đối tác và khách hàng. Điều này giúp bộ hồ sơ đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực bao gồm những gì

4Thiết kế profile công ty ở đâu?

Để thiết kế profile công ty đẹp trong điều kiện công ty bạn chưa có một đôi ngũ thiết kế tay nghề cao thì bạn có thể thuê các đối tác bên ngoài để thực hiện profile cho chuyên nghiệp, thông thường các công ty thiết kế hay in ấn sẽ cung cấp các dịch vụ này.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến một số website hỗ trợ thiết kế profile để làm hồ sơ năng lực trên các mẫu đã có sẵn. Một số website mà bạn có thể tham khảo như brochure.vnrubicmarketing.com,...

Thiết kế Profile

5Làm thế nào để thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Sau đây là một số bí quyết giúp bạn tạo một profile chuyên nghiệp:

Nên bắt đầu với những điều cơ bản

Phần mở đầu cuốn profile cần gần gũi và thu hút sự chú ý của người đọc. Thông thường cuốn profile sẽ bắt đầu bằng lời ngỏ, thể hiện thiện chí kêu gọi hợp tác từ doanh nghiệp.

Ngoài ra, nội dung về lịch sử hình thành và con đường phát triển công ty cũng cần được chọn lọc. Người đọc không cần biết tất cả mọi thông tin về chặng đường xây dựng và phát triển của công ty bạn nên phần này có thể linh hoạt lược bớt những chi tiết quan trọng.

Những thành tích nổi bật, bằng khen chứng chận từ các tổ chức danh giá sẽ là những điểm nhấn quan trọng, bạn nên đưa vào profile. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những thành tích nổi bật nếu công ty bạn có nhiều khen thưởng, vì nếu đưa vào quá nhiều sẽ gây rối mắt, mất thẩm mỹ.

Bắt đầu với những điều cơ bản

Giải thích rõ lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Profile cần mô tả cụ thể mô hình kinh doanh, những sản phẩm, dịch vụ thế mạnh mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Bạn cần chỉ ra những lợi ích và giá trị mà khách hàng mục tiêu sẽ nhận được thông qua các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi cũng nhằm nhấn mạnh cho điều này.

Giải thích rõ linh vực hoạt động

Nên minh họa bằng những con số

Những con số cụ thể mang lại hình dung rõ ràng hơn từ phía khách hàng. Bạn nên chỉ ra các số liệu về công suất, sản lượng, doanh số mà công ty đạt được, cả những dự đoán trong tương lai, lợi nhuận, số lượng nhân viên và những thông tin tài chính khác có ích cho người đọc. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng nếu mục đích của cuốn profile là kêu gọi đầu tư và tìm đối tác kinh doanh.

Nên minh họa bằng biểu đồ, hình ảnh

Hình ảnh có sức mạnh gấp trăm lần lời nói. Những đồ thị, biểu đồ và những dữ liệu khác đi kèm sẽ giúp cung cấp nhiều thông tin hơn cho khách hàng một cách trực quan nhất.

Bằng cách trình bày này, thông tin trong profile trở nên đáng tin cậy hơn với những dữ liệu chính xác được hiển thị đa chiều. Các đối tác kinh doanh và các nhà đầu tư sẽ hiểu các báo cáo tài chính của doanh nghiệp tốt hơn.

Minh họa trực quan

Nên tổ chức thông tin một cách dễ hiểu

Bạn nên tổ chức thông tin càng dễ hiểu càng tốt. Các yếu tố cần đạt được: thông tin ngắn gọn, súc tích, trọng tâm, cụ thể và một kết cấu mạch lạc dễ hiểu.

Đây là lý do vì sao các cuốn profile doanh nghiệp thường theo một mẫu dàn trang cơ bản và chỉ bao gồm những thông tin thiết yếu, hữu ích.

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Cty chúng tôi.

Cty Trang Trí Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói. Tổ chức khai trương cửa hàng. Siêu thị, Khai trương ngân Hàng, Khai trương Spa, Cổng hơi khai trương, dịch vụ khai trương trọn gói, cho thuê sân khấu, Rối hơi quảng cáo, Backdrop khai trương, Cho thuê trụ inox, cho thuê bàn cocktail, Ghế sự kiện, Thuê Loa Kéo, Múa lân khai trương, Thuê âm thanh. Rối hơi quảng cáo, Thuê ly rượu vang, thuê bàn tiệc đứng

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – giá rẻ tại HCM

Bạn đang lên kế hoạch cho tổ chức sự kiện ? Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, Lễ khánh thành, lễ động thổ, Lễ khai trương chi nhánh mới, Lễ ra mắt dự án bất động sản, Lễ cất nóc dự án bất động sản, Hội nghị khách hàng, hội thảo, hội nghị nhà chung cư…. Tất cả các kế hoạch tổ chức sự kiện bạn cần Cty Hải Đăng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự chuyên nghiệp – mức giá hợp lý nhất từ dụng cụ, thiết bị sự kiện.

 • Trang Trí Hải Đăng là đơn vị thi công trọn gói trực tiếp tổ chức sự kiện, đảm bảo giá rẻ tại Tp.HCM.
 • Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và làm việc với các sự kiện thường xuyên, chuyên nghiệp.

Sự kiện được tổ chức thường đánh dấu 1 chặng đường phát triển và thể hiện quyết tâm, ý chí của Ban Lãnh đạo công ty trong chặng đường sắp tới. Do đó cần thiết phải được đảm bảo:

 • Truyền tải được thông điệp của đơn vị
 • Chất lượng dịch vụ sự kiện thích nghi với mọi hoàn cảnh.
 • Chi phí sự kiện tiết kiệm, phù hợp.

Hải Đăng là đơn vị cho thuê trọn gói các hạng mục, thiết bị sự kiện, tư vấn thực hiện các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá tốt nhất theo từng gói sự kiện. Dù bạn đang dự kiến tổ chức sự kiện ở bất kỳ quy mô nào, bạn sẽ nên tham khảo các hình ảnh thực tế tổ chức sự kiện do chúng tôi thực hiện:

Tổ chức sự kiện lễ khai trương – Lễ cắt băng khai trương

Tổ chức sự kiện – Khai trương tại Quận 7

Tổ chức sự kiện tại Thảo Điền


Tổ chức sự kiện – Cổng Bong Bóng - Múa Lân Khai Trương


Lễ kỷ niệm thành lập – sự kiện chào mừng sinh nhật doanh nghiệp

Khai trương trọn gói Spa

Tổ chức sự kiện học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế

THAM KHẢO BÁO GIÁ CÁC HẠNG MỤC TẠI CTY HẢI ĐĂNG

Lưu ý: Giá được niêm yết dựa trên số lượng thực tế của từng đơn hàng và thời gian thực hiện đơn hàng, để có giá chính xác cho kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn, hãy gửi yêu cầu đầy đủ sự kiện về email: trangtrihaidang@gmail.com hoặc liên hệ Hotline trực tiếp: 0908.993.414 để được tư vấn.

 

 Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Hương ) 

   lien he            Đt:  - 0788.76.73.76  ( Lan Anh )

   lien he             Đt:  - 0768.76.73.76  ( Kim Tuyến )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

  FACE :  https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Bài viết nỗi bật