CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
 • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
 • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG KỲ QUAN CỔ ĐẠI HẬU GIANG

Mã sản phẩm: 4LBY

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Ngày 21/06/2020, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức khánh thành công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle thuộc Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Bạn mong muốn được một lần check-in bên những công trình nổi tiếng của thế giới nhưng lại không thể “xuất ngoại”. Vậy thì không thể bỏ qua công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại tại Vị Thanh rồi. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ hùng vĩ của tượng thần tượng thần Zeus ở Olympia (vua của các vị thần Hy Lạp); Khám phá biểu tượng văn minh cổ đại Ai Cập với Đại kim tự tháp Giza – khu lăng mộ của Pharaoh Ai Cập Khufu, kỳ quan lâu đời và duy nhất còn sót lại trong danh sách ban đầu của 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Công ty Trang trí HẢI ĐĂNG đã góp phần giúp buổi lễ khánh thành của Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Hải Đăng xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ Cho thuê bóng khí cầu và trang trí sự kiện - khai trương của công ty chúng tôi. Kính chúc Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn phát triển, thành công và luôn phát triển thịnh vượng.

Hiện nay, Công ty Trang trí Hải Đăng chuyên cho thuê và bán các loại khinh khí cầu dùng trong sự kiện như: khinh khí cầu hình tròn, khinh khí cầu hình giọt nước với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa. Kích thước của khinh khí cầu là: 2m, 2,5m, 3m, 4m.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên nhận lắp đặt dịch vụ tận nơi, bơm khinh khí cầu... Dịch vụ thuê bóng khinh khí cầu sẽ bao gồm: dán decal + phướn/baner + khí bay. Và chúng tôi có 2 loại khí bay: khí hidro và khí heli, xin lưu ý khí hidro gặp lửa sẽ gây ra cháy nổ, còn khí heli an toàn không cháy nổ, nên khí heli giá thành sẽ cao hơn.

Công ty TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG là đơn vị chuyên về trang trí sự kiện, hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các mô hình như: cổng hơi, rối hơi, cổng chào, khinh khí cầu các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trang trí sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đơn vị hợp tác có uy tín, tay nghề cao và mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất mà quý khách hàng đang mong đợi.

Với tiêu chí sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ. 

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về mặt chất lượng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT :

 • CHẤT LƯỢNG và sự UY TÍN đối với khách hàng là điều làm nên tên tuổi HẢI ĐĂNG, vì thế đội ngũ chuyên viên chúng tôi luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 

  • Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.

  • Luôn đến sớm hơn với thời gian quy định khi chạy chương trình.

  • Luôn đặt mục tiêu thành công của chương trình lên hàng đầu.

 • SÁNG TẠO cách tổ chức trong mỗi chương trình và luôn làm mới mình trong các Ý TƯỞNG lên kế hoạch cho khách hàng và luôn đảm bảo các yêu tố sau :

  • Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình

  • Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu

  • Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.

 • NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ chuyên viên trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối kịp lúc trong các trường hợp khó khăn nhất. Quy trình tổ chức chúng tôi luôn có :

  • Nhân sự trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện.

  • Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề không hay xảy ra.

  • Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.

 • CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra.

  • Cập nhật giá cả thị trường.

  • Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. 

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng cần tổ chức chương trình như thế nào để chi phí phát sinh thấp nhất. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật