CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Tổ Chức Lễ Khai Trương

Mã sản phẩm: 8MBE

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Cung cấp dịch vụ khai trương trọn gói cho khách hàng

Chi tiết Sản phẩm

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG

 

Theo quan niệm của ông cha ta thì “đầu xuôi đuôi lọt” thì việc tổ chức lễ khai trương showroom, cửa hàng dù với quy mô nhỏ nhưng nó lại có vai trò rất quan trọng đối với đơn vị đó. Chính vì thế bạn cần lên một kịch bản tổ chức event khai trương showroom, cửa hàng chi tiết nhất để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp, hiệu quả và mang lại nhiều may mắn cho hoạt động kinh doanh sau này của mình. Sau đây Trang Trí Hải Đăng xin chia sẻ quy trình tổ chức lễ khai trương cửa hàng hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Quy trình tổ chức lễ khai trương cửa hàng:

Hoạt động truyền thông trước khi tổ chức khai trương cửa hàng: Đây chính là cách thức tổ chức khai trương cửa hàng quan trọng và vô cùng hiệu quả trong việc thu hút sự quan tâm chú ý, đảm bảo được sự có mặt đầy đủ từ phía khách hàng.

Lựa chọn ngày tổ chức: Đây cũng là điều rất tốt, nhưng với kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện nhiều năm, Trang Trí Hải Đăng khuyên bạn nên khéo léo kết hợp hơn với những thời điểm “vàng”: là ngày nghỉ, ngày lễ, các ngày cuối tuần..

Lên kế hoạch tổ chức lễ khai trương cửa hàng: Để lên bản kế hoạch cụ thể chi tiết nhất, bạn nên quan tâm tới chi phí đầu tư của doanh nghiệp, để có thể lên những hạng mục phù hợp và hợp lý nhất.

Trang trí nơi diễn ra buổi lễ: Để đặc biệt gây ấn tượng với khách mời cũng như người tiêu dùng, bạn cần phải chuẩn bị một không gian trang nhã, sạch sẽ, bày trí hợp lý, ấn tượng nhất. 

Trang Trí Hải Đăng là đơn vị cho thuê trọn gói các hạng mục, thiết bị sự kiện, tư vấn thực hiện các hoạt động tổ chức khai trương cửa hàng chuyên nghiệp, giá tốt nhất theo từng gói. Dù bạn đang dự kiến tổ chức khai trương ở quy mô nhỏ hay lớn, bạn sẽ nên tham khảo các hình ảnh thực tế tổ chức sự kiện do Trang Trí Hải Đăng thực hiện nhé!

 

Hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng để được tư vấn tổ chức khai trương cửa hàng tận nơi theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật