CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

Mã sản phẩm: 5O5V

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI

 

Bạn đang không biết lên kịch bản của dịch vụ tổ chức lễ khai trương thế nào? Ý tưởng nào đặc biệt cho ngày khai trương trọng đại? Nghi thức cúng khai trương như thế nào là đầy đủ? Ngân sách bao nhiêu là đủ cho một buổi lễ khai trương theo số lượng khách mời của bạn?

 

 

Trang Trí Hải Đăng sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi nổi lo của khách hàng bằng dịch vụ khai trương trọn gói. Trang Trí Hải Đăng cung cấp đầy đủ các hạng mục sự kiện, nhân sự chất lượng. Quan trọng, các khâu tổ chức được Trang Trí Hải Đăng lên ý tưởng, kịch bản và chi tiết sát sao. Để có được một buổi lễ khai trương hoàn hảo cho khách hàng. Trang Trí Hải Đăng phải đưa ra kế hoạch chi tiết, có quy trình rõ ràng. Sự kiện khai trương là bước đánh dấu khởi đầu của một doanh nghiệp. Là đòn bẩy đưa doanh nghiệp đi xa và phát triển vững mạnh.

 

 

Sau khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ khai trương. Trang Trí Hải Đăng sẽ chuẩn bị chỉnh chu các hạng mục sự kiện:

Các thiết bị sự kiện từ âm thanh ánh sáng, sân khấu, backdrop, nghi thức cắt băng khai trương, múa lân sư rồng, khính khí cầu, cổng bong bóng… sẽ được Trang Trí Hải Đăng chuẩn bị sẵn sàng. Các hạng mục sự kiện sẽ được in ấn, sản xuất thi công kịp tiến độ để đưa đến lắp ráp tại sự kiện. Để sự kiện khai trương diễn ra hoàn thiện cho khách hàng.

 

 

Hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng để được tư vấn tổ chức khai trương theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật