CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Rối Hơi Thần Tài

Mã sản phẩm: 2JBD

Giá: 700.000 đ

Thông số sản phẩm

Chuyên cho thuê rối hơi hình ông thần tài.

Sàn phẩm cao 2Met. 

Sử dụng điện 220V. 

 

Chi tiết Sản phẩm

Rối hơi thần tài

Rối hơi là giải pháp tối ưu, cải thiện tình hình kinh doanh của cửa hàng. Rối hơi thần tài có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những mẫu rối hơi khác. Đó là lý do mà các cửa hàng, doanh nghiệp luôn tin chọn và đặt may.

Ý nghĩa rối hơi thần tài ở Việt Nam

Theo tín ngưỡng xa xưa, thần tài là vị thần cai quản tiền bạc, mang may mắn và tài lộc.
Thần tài mang yếu tố tâm linh với đời sống Văn hóa của người Việt. Doanh nghiệp luôn tin và sử dụng rối hơi thần tài để cầu mong buôn bán thuận lợi, phát tài.

Phân loại thần tài hơi

Rối hơi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn thuận lợi trong kinh doanh buôn bán. Tùy vào mục đích sử dụng, mà chúng ta chọn lựa loại rối hơi phù hợp:

Rối hơi tĩnh

Thường đặt tại các buổi lễ khai trương cửa hàng/ doanh nghiệp, và các sự kiện lớn. Với mong muốn thu hút khách hàng và mang đến tài lộc. Đây là loại rối hơi được bơm căng và đặt cố định một chỗ. Rối hơi thần tài hơi này chủ yếu thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Rối hơi vẫy tay hay chỉ phương hướng

Luôn được đặt trước cửa hàng hoặc đặt cách đó 100~200m để hướng dẫn đường đi cho khách hàng. Là loại rối hơi được sử dụng nhiều nhất, bởi hành động vẫy tay dễ khiến mọi người chú ý.

Mỗi loại rối hơi có công dụng riêng khác nhau. Nhưng chung mục đích là thu hút sự chú ý của mọi người đi qua cửa hàng, trung tâm thương mại hay doanh nghiệp.

May mắn từ thần tài hơi

Cửa hàng bạn vắng khách, doanh thu doanh nghiệp giảm, mặc dù địa điểm kinh doanh vô cùng thuận lợi. Không phải sản phẩm không tốt hay thương hiệu của bạn chưa ai biết đến. Nguyên nhân chính là thiếu sự thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Cần chú ý những ưu điểm cũng như thời điểm sử dụng thích hợp.

Mẫu: rối hơi thần tài hơi

Dùng rối hơi thần tài khi nào

Tính chất rối hơi là sử dụng lâu dài, thu hút gọi mời và duy trì khách hàng. Doanh nghiệp thường dùng vào dịp khai trương, cúng đầu năm/ tất niên, ngày thần tài.

Ngày khai trương

Là sự kiện đánh dấu cột mốc ra đời cửa hàng/ doanh nghiệp. Là một ngày quan trọng mang đến may mắn cho sự phát triển sự nghiệp. Trang bị rối hơi trước cửa hàng nhằm mang lại may mắn suôn sẻ, thuận lợi về sau.

Ngày thần tài

Đây là ngày cám ơn Thần tài đã phù hộ suốt năm qua, cũng như cầu mong sự may mắn.

Cúng đầu năm

Đây được coi là ngày khởi đầu cho một năm mới đầy thuận lợi và phát đạt. Việc không trang bị rối hơi quả là một thiếu sót.

Cúng tất niên

Ngày tổng kết, ghi nhận năm qua đã đạt và chưa đạt những gì, chuẩn bị cho một năm mới.

Tùy thời điểm thích hợp để sử dụng, rối hơi thần tài luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Ưu điểm rối hơi thần tài

– Rối hơi được thiết kế thân thiện với tông màu đỏ chủ đạo, cùng thỏi vàng trên tay. Thần tài là hình ảnh quá quen thuộc, rối hơi thần tài dễ gây chú ý là điều dễ hiểu.
– Rối hơi mang tài lộc cho gia chủ về mặt niềm tin, nâng cao tình thần kinh doanh buôn bán.
– Truyền tải thông điệp đến khách hàng, thông tin cửa hàng hay chỉ đơn giản là một lời chúc.
– Rối hơi còn giúp gia tăng niềm tin cho khách hàng, tạo được sự uy tín lâu dài.

Ngày vía thần Tài là gì?

Thần Tài trong tín ngưỡng phương Đông là vị thần đảm nhiệm việc trông coi tiền tài cho gia chủ. Ngày vía Thần Tài là ngày người dân chọn ra nhằm mục đích cúng vị Thần Tài để được phù hộ độ trì, đồng hành cùng gia chủ trên con đường thăng tiến, hướng đến thành công như ý.

Ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng được chọn làm ngày Thần Tài. Song ngày quan trọng nhất vẫn là ngày 10 tháng Giêng, gia chủ làm ăn kinh doanh chú tâm chuẩn bị cho lễ cúng đủ đầy để Thần Tài gõ cửa.

Khi nào nên dùng rối hơi thần tài

Cúng khai trương :

Cúng khai trương là ngày rất qua trọng . Ngày đó là ngày đem lại may mắn cho sự nghiệp làm ăn của bạn nên một con rối hơi thần tài là sự chọn lựa tương đối hoàn hảo .

Ngày thần Tài:

Người ta thường cúng ngày thần tài với mong muốn vị thần này sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho công việc làm ăn của mình do đó nên chọn cho mình một sản phẩm bơm hơi thần tài

Cúng đầu năm

Việc lựa chọn một sản phẩm bơm hơi trang trí cho ngày cúng đầu năm của mình làm ăn suôn sẽ thì nên đặt 1 vị thần tài trước cửa hàng hay công ty mình nhé .

Cúng tất niên

Kết thúc một năm làm ăn đầy vất vả thì bửa tiệc tất niên không thể thiếu một sản phẩm bơm hơi thần tài . 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

 
 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật