CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói

DỊCH VỤ TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI

Mã sản phẩm: X4HC

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chuyên tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ mở bán, lễ khởi công, Tổ chức khai trương trọn gói. Giá tốt, gọi ngay! Công ty chuyên tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, cho thuê dịch vụ liên quan sự kiện. Chi phí ưu đãi hôm nay. Trang thiết bị hiện đại. Ekip nhiều kinh nghiệm.

Chi tiết Sản phẩm

TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG

     Trang trí khai trương là một công đoạn vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công cho sự kiện, giúp để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời tham dự. Nếu bạn muốn ghi điểm với truyền thông thì cần phải biết cách khiến cho lễ khai trương của công ty mình trở nên đặc biệt hơn so với những sự kiện khác. 

 Thông qua cách trang trí khai trương có thể thể hiện được màu sắc và thông điệp riêng của từng đơn vị, vậy nên khi tổ chức khai trương nên đầu tư vào các hạng mục như sau:

BACDROP SÂN KHẤU

     Khu vực sân khấu chính là trung tâm của sự kiện, do đó phần nội dung thể hiện trên bacdrop cũng cần được đầu tư để trở nên nổi bật, từ đó dễ dàng truyền đạt thông tin, hình ảnh, dấu hiệu nhận biết thương hiệu đến khách mời nhanh chóng hơn.

CỔNG BONG BÓNG

     Nếu chỉ để mỗi bacdrop sẽ khiến sân khấu đơn điệu, vì thế hãy trang trí thêm cổng bóng để tạo thêm điểm nhấn cho buổi lễ.

RỐI HƠI

     Các thiết kế rối hơi hiện nay đã trở nên phong phú và đa dạng hơn, giúp thu hút sự chú ý của người qua đường. Dù chỉ là thoáng qua những cũng đã thành công vì mọi người đã biết đến đơn vị của bạn.

CỔNG HƠI

     Cổng hơi cũng là vật trang trí khai trương được sử dụng phổ biến để tạo điểm nhấn cho không gian sự kiện. Cổng hơi mang đến sự hoành tráng, trang trọng cho buổi lễ và cũng tạo được điểm checkin cho mọi người đến tham dự.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sự kiện, trang trí khai trương cho hàng ngàn bữa tiệc lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi đã hoàn thành được tất cả những yêu cầu mà quý khách hàng đề ra trong trong dịch vụ Trang trí khai trương.

     Chúng tôi luôn cho thuê dịch vụ trang trí trọn gói khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: tổ chức lễ khai trương, tổ chức khai trương trọn gói, dịch vụ tổ chức khai trương, dịch vụ khai trương trọn gói, cho thuê Cổng hơi, Cổng hơi khai trương, cho thuê rối hơi, Cổng hơi giá rẻ, Thuê rối hơi, Cổng chào hơi, cho thuê bộ cắt băng khánh thành, cho thuê bục sân khấu, cho thuê sân khấu giá rẻ, cho thuê sân khấu sự kiện, cho thuê trụ inox, trụ lối đi barrie, cho thuê bàn cocktail, bàn tiệc đứng, Backdrop khai trương, Rối hơi quảng cáo, Cổng hơi, cho thuê bàn ghế, thuê ly rượu vang, tháp ly, Thảm đỏ sự kiện, Thảm trải sân khấu, Quạt công nghiệp, Cho Thuê Loa Kéo, Cho Thuê Loa, Cho Thuê âm thanh, Múa lân khai trương, Dịch vụ múa lân khai trương, ...

Việc trang trí khai trương cho shop, cửa hàng của bạn không có gì là khó. Bằng sự sáng tạo đa dạng của cả một đội ngũ ý tưởng thiết kế và đội ngũ trang trí giàu kinh nghiệm, thì mỗi một bữa tiệc khai trương đều rất khác biệt, nổi bật. Bạn sẽ choáng ngợp ngay với sự sang trọng và hoành tráng của bữa tiệc khi có đội ngũ trang trí khai trương chuyên nghiệp của chúng tôi.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC - TRANG TRÍ LỄ KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

     Bạn đang lên kế hoạch cho tổ chức sự kiện gì? Tổ chức sự kiện Lễ khai trương cửa hàng, Lễ khánh thành, lễ động thổ, Lễ khai trương chi nhánh mới, Lễ ra mắt dự án bất động sản, Lễ cất nóc dự án bất động sản, Hội nghị khách hàng, hội thảo, hội nghị nhà chung cư…. Tất cả các kế hoạch tổ chức sự kiện bạn cần, Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự chuyên nghiệp – mức giá hợp lý nhất trực tiếp từ kho công cụ dụng cụ, thiết bị sự kiện.

     Sự kiện được tổ chức thường đánh dấu 1 chặng đường phát triển và thể hiện quyết tâm, ý chí của Ban Lãnh đạo công ty trong chặng đường sắp tới. Do đó cần thiết phải được đảm bảo:

  • Truyền tải được thông điệp của đơn vị
  • Chất lượng dịch vụ sự kiện thích nghi với mọi hoàn cảnh.
  • Chi phí sự kiện tiết kiệm, phù hợp.

     TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG là đơn vị cho thuê trọn gói các hạng mục, thiết bị sự kiện, tư vấn thực hiện các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá tốt nhất theo từng gói sự kiện. Dù bạn đang dự kiến tổ chức sự kiện ở bất kỳ quy mô nào, Hải Đăng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức khai trương của mình đã tổ chức thành công nhiều sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ trẻ nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị có một buổi lễ khai trương thành công nhất.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật