CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Cổng Bóng Khai Trương

Mã sản phẩm: Z9XY

Giá: 800.000 đ

Thông số sản phẩm

- Màu sắc: Xanh dương, trắng.

- Sản phẩm gồm: Cổng chào.

- Sản phẩm cho sự kiện: Khai trương.

Chi tiết Sản phẩm

CỔNG BONG BÓNG KHAI TRƯƠNG

 

Khai trương là một trong những hoạt động đánh dấu sự hoạt động của công ty, tổ chức và đây cũng là cơ hội để có thể quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy việc trang trí sao cho thu hút, chỉnh chu một buổi lễ khai trương là điều hết sức cần thiết. Hiện nay dịch vụ cung cấp cổng bong bóng đang rất thịnh hành và được nhiều chương trình event sử dụng vì tính đa dạng của sản phẩm.

Cổng bong bóng có màu sắc hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng, nhiều hình thức trang trí mới lạ. Cổng bong bóng thường mang tính chất dễ thương dành cho sự kiện khai trương chi nhánh, cửa hàng, tiệc. Thêm vào đó cổng bong bóng có thể làm phong chụp hình nhìn rất sinh động và có nhiều điểm nhấn hơn so với sử dụng loại Backdrop thông dụng.

Dịch vụ Trang Trí Hải Đăng sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bộ cổng chào khai trương xoắn xanh và trắng đơn giản, không tốn quà nhiều thời lên ý tưởng và thực hiện, thời gian trưng bày lâu và giá cả hợp lý.

 

Hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng để được tư vấn và lắp đặt cổng bong bóng khai trương tận nơi theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật