CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

CHO THUÊ TRỤ BARRIER MỚI ĐẸP

Mã sản phẩm: 180M

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Trụ Barrier - trụ Inox thường được dùng nhiều trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm, trưng bày hoặc các buổi lễ. Tác dụng chính của trụ Barrier - trụ Inox là giúp định hình lối đi cho khách tham quan. Trong các buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, trụ Barrier - trụ Inox cũng được dùng để tách biệt các khu vực khác nhau, tránh gây hư hỏng cho các sản phẩm trưng bày. Không những thế, trụ barrier - trụ inox cũng góp phần trang trí, tạo điểm nhấn cho sự kiện.

Có thể nói rằng, việc dẫn đường cho khách mời tham dự bằng thảm trải sàn, trụ barier mang lại rất nhiều lợi ích đối với sự kiện được tổ chức, đặc biệt là trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm, trưng bày hoặc các buổi lễ tiệc.

Cũng giống như thảm trải sàn, trụ barier dẫn đường giúp định hình lối đi cho khách tham quan, tách biệt các khu vực khác nhau. Việc làm này sẽ góp phần rất lớn hạn chế thiệt hại hư hỏng trong các sự kiện trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra trụ barier còn góp phần tạo điểm nhấn cho sự kiện, đặc biệt là các sự kiện quan trọng với không gian lớn, cần trang nghiêm và sang trọng.

Dịch vụ cho thuê trụ Inox - trụ Barrier của Hải Đăng bao gồm di chuyển, nhân sự lắp đặt chuyên nghiệp và đẹp mắt cho sự kiện của quý khách. Thiết bị luôn được giữ gìn cẩn thận nên quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp cho thuê trụ Inox - trụ Barier

Chúng tôi nhận cho thuê trụ inox, trụ barrier tại TPHCM và giao nhận tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận hoocmon, Nhà Bè... và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương ...

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

· Hỗ trợ trực tuyến, tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá ngay.

· Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng.

· Thủ tục nhanh gọn, thanh toán an toàn.

· Không phát sinh chi phí ngoài thoả thuận.

Ngoài cho thuê trụ inox - barrier chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ chương trình của quý khách với các dịch vụ như cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê sân khấu, cho thuê bàn ghế, cho thuê bộ cắt băng khánh thành khai trương.Và chúng tôi còn chuyên cung cấp tất cả các nhân sự cần thiết cho sự kiện chương trình của quý khách. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chức Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương / Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật