CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( Hương ). 0788.76.73.76 ( Lan Anh ) 0768.76.73.76 ( Tuyến )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox chất lượng tốt nhất


Cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox chất lượng tốt nhất

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox là những thiết bị sự kiện thường được sử dụng. Vậy bạn đã biết rõ vai trò của chúng là gì chưa? Hay bạn đang muốn thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox nhưng không biết nơi nào cho thuê trụ barie? Dưới đây là một số thông tin về trụ barie cũng như nơi cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox chất lượng nhất.

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox là gì?

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox thường có 2 phần chính:

  • Phần thân chắn và đế: được làm từ inox chắc chắn giúp chống chịu tốt trước ảnh hưởng của thời tiết ngoài trời. 

  • Phần dây căng: được thiết kế dạng cuộn và có thể kéo căng dài ra khi sử dụng và thu gọn lại khi không sử dụng.

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox là gì?

 

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox có vai trò gì trong sự kiện?

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox có vai trò quan trọng trong các sự kiện như buổi lễ ra mắt, quảng bá, trưng bày sản phẩm. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của trụ barie, cột barie, rào chắn inox:

  • Giúp phân làn lối đi để thuận lợi cho việc di chuyển của mọi người, tránh tình trạng chen lấn gây mất trật tự, nhất là trong những sự kiện có quy mô lớn với nhiều người tham gia

  • Trụ barie, cột barie, rào chắn inox góp phần trang trí cho sự kiện với thiết kế có cột inox sáng bóng cùng sợi dây căng nhiều màu sắc bắt mắt

  • Ngoài ra, trụ barie, cột barie, rào chắn inox cũng được sử dụng phổ biến trong các sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới để tách biệt các sản phẩm trưng bày với những khu vực khác, tránh tình trạng hư hỏng sản phẩm.

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox có vai trò quan trọng trong sự kiện

Nơi cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cho thuê trụ barie có chất lượng tốt. Trang Trí Hải Đăng là một trong những nơi cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox  chất lượng và nổi tiếng nhất hiện nay.

Trang Trí Hải Đăng

Trụ barie, cột barie, rào chắn inox tại Trang Trí Hải Đăng luôn được lau chùi, kiểm tra kỹ chất lượng trước khi được đưa đến tay khách hàng. Trang Trí Hải Đăng cũng thường xuyên thay mới, loại bỏ các trụ barie, cột barie, rào chắn inox đã cũ, không đạt chất lượng như ban đầu. Ngoài ra, Trang Trí Hải Đăng luôn có sẵn số lượng lớn trụ barie, cột barie, rào chắn inox nên khách hàng không cần lo lắng sẽ bị thiếu hụt trụ barie, cột barie, rào chắn inox cho sự kiện của mình.

Trang Trí Hải Đăng cho thuê trụ barie chất lượng tốt

Lời kết

Bài viết cung cấp thông tin về trụ barie, cột barie, rào chắn inox cũng như nơi cho thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần thuê trụ barie, cột barie, rào chắn inox, hay liên hệ ngay với Trang Trí Hải Đăng.

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật