CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
 • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
 • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

CHO THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG

Mã sản phẩm: 29X0

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Dịch vụ múa lân khai trương trọn gói tận nơi,

Chi tiết Sản phẩm

 

Cho thuê múa lân khai trương

Tổ chức khai trương trọn gói:

Khi bắt đầu kinh doanh thì ai cũng mong muốn ngày khai trương thành công suôn sẻ, mua bán náo nhiệt để đem lại may mắn cho cả năm. Có nhiều hoạt động trong ngày khai trương này và múa lân khai trương là hoạt động không thể thiếu nếu gia chủ muốn một năm suôn sẻ, làm ăn phát tài. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa múa lân khai trương nhé!

MÚA LÂN SƯ RỒNG LÀ GÌ ?

    Múa lân là hoạt động nghệ thuật có nguồn gốc từ Trung Quốc thường được xuất hiện trong các ngày lễ Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu và ngày khai trương làm ăn. Múa lân là một phần trong bộ ba múa lân – sư – rồng, sự xuất hiện của những con vật này là tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phát đạt,… nên thường xuất hiện trong dịp lễ tết, khai trương,…

     Ngày khai trương là ngày cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp nên hoạt động giới thiệu tạo không khí sôi động, vui vẻ luôn được quan tâm chú trọng. Sự kiện khai trương diễn ra náo nhiệt, suôn sẻ gây ấn tượng, tạo tiếng vang và có sức lan tỏa rộng lớn đến những khách hàng, những người xung quanh. Múa lân khai trương tạo sự uy tín và gây ấn tượng sâu trong tâm trí mọi người, từ đó dẫn đến hoạt động kinh doanh sau này thuận lợi, phát triển hơn.

 • Lân sư rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, thành công, sức mạnh. Khi khai trương người ta thường tổ chức múa lân sư rồng với mong muốn mang đến sự thành đạt, may mắn đến với gia chủ. Đồng thời tạo sự sôi động vui vẻ, gây sự chú ý với mọi người và khách hàng để kinh doanh thuận lợi.

 • Hình ảnh Ông Địa và con Lân quấn quýt, thân ái với nhau thể hiện mối quan hệ nhân sinh thanh bình, yên ấm. Ông Địa thuần hóa được thú dữ và đem may mắn, tài lộc về với người dân.

 • Thần Tài làm nhiệm vụ cai quản tài lộc, may mắn nên khi khai trương gặp Thần Tài gõ cửa thì sẽ có nhiều lộc lá, may mắn và khách hàng đến với người chủ kinh doanh.

     Chính vì vậy hoạt động múa lân thường gắn liền với ba hình ảnh là: Lân, Ông Địa và Thần Tài, mỗi nhân vật lại có ý nghĩa của riêng mình và khi kết hợp lại sẽ luôn chúc phúc cho doanh nghiệp đạt được nhiều thành công, may mắn và lộc lá trên con đường kinh doanh của mình.

Những hình thức múa lân sư rồng

 • Một Lân biểu diễn – “độc chiếm ngao đầu”: con lân biểu diễn tài nghệ nhảy cao, trèo giỏi, bộ dạng hung dũng; thể hiện khí thế tiến lên đi lên của cửa hàng/công ty.

 • Hai Lân biểu diễn – “song hỉ”: thể hiện sự hài hòa, trời đất dung hợp với ý nghĩa “thiên thời địa lợi nhân hòa” nhiều yếu tố ủng hộ nên công việc luôn thuận lợi, làm ăn phát triển.

 • Ba Lân biểu diễn – “tam trinh”: ba chú lân vàng, đỏ, đen đại diện cho 3 vị thần Phúc Lộc Thọ cùng nhau nhảy múa tưng bừng thể hiện tài lộc, danh vọng theo vào như nước.

 • Bốn Lân biểu diễn – “tứ quý hưng long”: bốn chú lân vàng, đỏ, đen, trắng (hoặc xanh) tượng trưng cho 4 phương trời với ý nghĩa cửa hàng/ công ty ngày càng phát triển lan tỏa phát triển khắp 4 phương, trong suốt 4 mùa trong năm.

     Múa Lân – Sư – Rồng kết hợp: Lân + Sư, Lân + Rồng, Lân + Sư + Rồng không chỉ là màn múa đẹp, điêu luyện mà còn thể hiện sự giao thoa hài hòa, sự hợp quần mạnh mẽ. Màn “Long Lân tương hội” (Rồng – Lân gặp mặt) cùng với tiếng trống hội tưng bừng thể hiện sức sống mãnh liệt, và sự giao hòa hạnh phúc.

Múa Lân Sư Rồng kết hợp với tiếng trống, chiêng, xèng rộn rã là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và vẻ đẹp lộng lẫy quyền quý…Sự xuất hiện Múa Lân Sư Rồng sẽ mang đến sự thịnh vượng, ấm no, tài lộc…trong cuộc sống. Chính vì thế, ngày khai trương – Ngày mở đầu cho công việc kinh doanh không thể thiếu hoạt động MÚA LÂN

Hiểu được những ý nghĩa này, Hải Đăng cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê múa lân khai trương, trang trí và tổ chức chương trình khai trương trọn gói với mong muốn công việc kinh doanh của quý khách ngày càng tấn tới.

Dịch vụ múa lân cho các chương trình sự kiện:

 • Múa lân sư rồng khai trương, Khánh thành.

 • Đội lân múa trong tiệc mừng thọ chúc Phúc, Lộc, Thọ

 • Đoàn lân sư rồng múa đón tiếp khách đại biểu

 • Cho thuê đội múa lân sư rồng biểu diễn trong sinh nhật, đám cưới

 • Cho thuê múa lân biểu diễn lễ hội, múa lân trung thu, event sự kiện

CUNG CẤP - CHO THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG

     HẢI ĐĂNG với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chuyên cung cấp lân sư rồng, cho thuê lân sư rồng và biểu diễn trống hội chuyên nghiệp tại các sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm, chương trình lớn cho các đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng, tổ chức, gia đình với chi phí cạnh tranh, hợp lý. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những màn biểu diễn mãn nhãn, độc đáo tạo không khí tưng bừng náo nhiệt.

    Dịch vụ múa lân khai trương của Hải Đăng tự tin sẽ cống hiến giúp cho buổi lể khai trương của quý khách thành công mĩ mãn, vui tươi, rước lộc cho quý khách để quý khách càng buôn may bán đắt.

BÁO GIÁ THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG KHAI TRƯƠNG

STT

GÓI DỊCH VỤ 

GIÁ (VNĐ)

1

2 Lân, 1 Ông Địa, Chiêng, Xèng, 1 Trống

3.000.000

2

2 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, 1 Trống

3.500.000

3

2 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (6 Trống)

5.500.000

4

2 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (8 Trống)

6.500.000

5

2 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (8 Trống), Múa Rồng

8.500.000

6

2 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng, Lân leo cây hái Lộc (1 cây 6m + 2 cây 3m), Lân xếp chữ, Lân xông đất   - GÓI VIP 1

10.000.000

7

4 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, 1 Trống

5.500.000

8

4 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (6 Trống)

7.000.000

9

4 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (8 Trống)

8.000.000

10

4 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng

9.500.000

11

4 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng, Lân leo cây hái Lộc (1 cây 6m + 2 cây 3m), Lân xếp chữ, Lân xông đất   - GÓI VIP 2

12.000.000

12

4 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng, Lân leo cây hái Lộc (1 cây 6m + 2 cây 3m), Lân xếp chữ, Lân xông đất, Lân nhảy Mai Hoa Thung   - GÓI VIP 3

20.000.000

13

6 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, 1 Trống

7.500.000

14

6 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống)

9.500.000

15

6 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng

11.000.000

16

6 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng, Lân leo cây hái Lộc (1 cây 6m + 2 cây 3m), Lân xếp chữ, Lân xông đất   - GÓI VIP 4

13.500.000

17

6 Lân, 1 Ông Địa, 1 Thần Tài, Chiêng, Xèng, Trống Hội (10 Trống), Múa Rồng, Lân leo cây hái Lộc (1cây 6m + 2cây 3m), Lân xếp chữ, Lân xông đất, Lân nhảy Mai Hoa Thung  - GÓI SIÊU VIP

25.000.000

GHI CHÚ: Bảng báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển và xuất VAT.

 

TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG chuyên cho thuê múa lân khai trương, tổ chức chương trình lễ khai trương trọn gói, cho thuê thiết bị sự kiện, trang trí sự kiện trọn gói cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, cửa hàng, tiệm spa, văn phòng mới, cửa hàng, shop thời trang, shop quần áo, quán cafe, phòng GYM… tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

    https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật