CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( Hương ). 0788.76.73.76 ( Lan Anh ) 0768.76.73.76 ( Tuyến )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Cho thuê ly thủy tinh chất lượng, giá rẻ tại TPHCM


Cho thuê ly thủy tinh chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê ly thuỷ tinh chất lượng và giá phải chăng tại TPHCM cho sự kiện, buổi tiệc của bạn thì không thể bỏ qua công ty dịch vụ Trang trí Hải Đăng!

Dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh tại TPHCM

Tiêu chí cho thuê ly thủy tinh chất lượng

Có thể thấy, cốc thủy tinh có rất nhiều lợi ích tuyệt vời và đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu không chỉ của nhiều gia đình mà còn của các resort khách sạn, nhà hàng, quán karaoke, quán cà phê,… 

Đặc biệt hơn khi bạn cần số lượng ly thuỷ tinh lớn để tổ chức tiệc nhưng việc mua thì quá tốn kém. Do đó số lượng các nhà dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh cũng tăng theo. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cho thuê ly thuỷ tinh tiêu chuẩn, chất lượng.

Việc vô tình thuê ly thủy tinh kém chất lượng có chứa quá nhiều chì có thể khiến người tiêu dùng nhiễm độc tố gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn, gia đình hoặc khách hàng của bạn. Khi đến với công ty dịch vụ Trang trí Hải Đăng chuyên cho thuê ly thuỷ tinh, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

Giá cả cho thuê ly thuỷ tinh hợp lý

Yếu tố cơ bản nhất để đánh giá dịch vụ cho thuê ly thủy tinh chất lượng chính là giá thành dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh và chi phí vận chuyển. Vì tất cả các nhà dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh đều có cùng chủng loại hàng hóa, chất lượng như nhau nhưng giá niêm yết lại khác nhau.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm nhà dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh có mức giá tốt nhất để cho thuê ly thuỷ tinh của mình. Công ty dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh lý tưởng là công ty có giá cả cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, công khai và minh bạch.

Danh sách rõ ràng, công khai và minh bạch khi cho thuê ly thuỷ tinh tại Trang trí Hải Đăng

Chất lượng cho thuê ly thuỷ tinh đạt tiêu chuẩn

Ly thuỷ tinh là vật dụng gắn liền trực tiếp với sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, chất lượng sản phẩm là tiêu chí đầu tiên để biết nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy hay không.

Các yếu tố đánh giá chất lượng ly thủy tinh từ nhà dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh uy tín bao gồm: Ví dụ: chủng loại vật liệu sản xuất, độ bền, khả năng chịu nhiệt, độ trong và bóng, tính thẩm mỹ…

Chính sách giao và vận chuyển hàng 

Đây cũng là một trong các yếu tố mà Trang trí Hải Đăng đặt lên hàng đầu do ly thuỷ tinh là sản phẩm dễ vỡ. Trang trí Hải Đăng với dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh uy tín luôn đưa ra chính sách vận chuyển tốt để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. 

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Dịch vụ cho thuê ly thuỷ tinh tại Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng tự hào là đơn vị cho thuê ly thuỷ tinh uy tín tại TP.HCM. Sản phẩm chất lượng cao, ly thủy tinh với nhiều kiểu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm có thể được sử dụng mà không phải lo lắng mọi lúc trong sự kiện trong thời hạn hợp đồng đã thỏa thuận.

Cho thuê ly thủy tinh chất lượng, giá rẻ tại Trang trí Hải Đăng

Trên đây là thông tin cho thuê ly thuỷ tinh hàng đầu tại Sài Gòn mà các bạn nên cân nhắc khi chọn lựa. Hi vọng các thông tin này của Trang trí Hải Đăng có thể giúp các bạn vấn đề cho thuê ly thuỷ tinh.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

Liên hệ:     - 0908.993.414  (Mr. Phước) 

- 0906.993.414  (Ms. Loan)

        - 028.6271.4599  Tư Vấn

Gmail:  Trangtrihaidang@gmail.com

Gmail:  Bongbonghaidang@gmail.com 

Facebook:  https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật