CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

Cho thuê khung backdrop

Mã sản phẩm: 3L8L

Giá: 120.000 đ

Thông số sản phẩm

✅ Chất Liệu: Khung Sắt 
✅ Sản phẩm cho sự kiện khai trương.....
✅ Tình trạng: Lắp đặt theo kích thước yêu cầu.
✅ Giá bao gồm: 100k/Met vuông ( không in ấn )
✅ Giá in ấn và thi công: 200k/Met ( Bạc 2 Da )

Chi tiết Sản phẩm

CHO THUÊ KHUNG BACKDROP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Khung Backdrop (phông sân khấu), một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình). Backdrop càng lớn thể hiện quy mô chương trình càng lớn.

 

 

Việc thuê khung để dựng phông nền luôn là khó khăn của rất nhiều người. Khuyết điểm mà bạn thường hay gặp ở những công ty dịch vụ kém chất lượng đó chính là kệ đỡ lỏng lẻo, không chắc chắc. Bố cục không đồng đều, góc dễ dàng bị lệch hơn thế nữa chất lượng của nguyên liệu làm ra không được tốt cho nên khi bắt đầu tổ chức sự kiện đang được diễn ra dễ dàng bị đổ hay lung lay khi bị gió thổi mạnh vào.

 

Trang Trí Hải Đăng là một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê khung backdrop chất lượng tốt nhất. Thời gian giao hàng cực kì nhanh chóng, trong vòng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Khung bao chắc chắn, đứng vững kể cả khi có gió mạnh. Ngoài ra thì chúng tôi còn làm backdrop chuyên nghiệp cho những  công ty hay nhà hàng muốn làm ăn lâu dài và hợp tác cùng chúng tôi. Chuyển hàng nhanh chóng và tận nơi. Giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Bảo hành lâu dài và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

 

 

Hãy liên hệ với Trang Trí Hải Đăng để được tư vấn và lắp đặt khung backdrop tận nơi theo quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật