CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( Hương ). 0788.76.73.76 ( Lan Anh ) 0768.76.73.76 ( Tuyến )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Tin tức - sự kiện

Cho thuê khinh khí cầu - Khinh khí cầu khai trương trọn gói


Cho thuê khinh khí cầu - Khinh khí cầu khai trương trọn gói

Gần đây, khinh khí cầu được sử dụng rộng rãi do sự bắt mắt, độc đáo mà nó đem lại, thu hút sự chú ý của cộng đồng nên nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ thuê khinh khí cầu để tổ chức cho sự kiện của mình. Cùng Trang trí Hải Đăng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê khinh khí cầu nhé!

Thuê khinh khí cầu tại Trang trí Hải Đăng

Thuê khinh khí cầu khai trương

Khinh khí cầu và khinh khí cầu khổng lồ được sử dụng rất rộng rãi trong các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm,… sử dụng khinh khí cầu để quảng bá, xúc tiến thương hiệu và thu hút sự chú ý của người đi đường ở phương xa. Cho thuê khinh khí cầu treo mang ý nghĩa cùng nhau phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng có kinh nghiệm trong dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TP.HCM, chuyên cho thuê và bán khinh khí cầu với kích cỡ khác nhau.

Cho thuê khinh khí cầu được dán tên công ty, thương hiệu, logo và thông tin bạn cung cấp lên nhãn dán để có kết quả tốt nhất

Khinh khí cầu sử dụng hydro hoặc heli để bay trong ba ngày mà không lo hết khí. Nếu bạn muốn khinh khí cầu bay lâu hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, phí bổ sung sẽ được áp dụng.

Tại sao nên sử dụng khinh khí cầu cho sự kiện của bạn?

Thu hút sự chú ý

Là đối tượng mà nhãn hàng hướng tới, sử dụng khinh khí cầu có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng độ nhận biết thương hiệu của nhãn hàng.

Mang đậm nét độc lạ

Hiện nay chưa quá nhiều nhãn hàng sử dụng khinh khí cầu để quảng bá, nên việc bạn sử dụng sẽ đem lại hiệu ứng tốt hơn và tạo nét độc đáo, mới lạ đến cộng đồng.

Tăng hiệu ứng quảng bá

Tăng hiệu ứng quảng bá khi thuê khinh khí cầu

Khinh khí cầu bay lên cao sẽ dễ dàng nhìn thấy và nhận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền đạt hơn từ đó tăng hiệu ứng quảng bá. 

Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Thuê khinh khí cầu tại Công ty Dịch Vụ Trang Trí Hải Đăng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sự kiện tốt nhất, cho đến ngày nay, Hải Đăng vẫn không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng mẫu mã, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ vận chuyển khinh khí cầu, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện như cổng ra vào, lối đi, trụ khinh khí cầu, phông và tường bong bóng, cũng như trang trí sinh nhật, trang trí khai trương, trang trí tiệc, đám cưới, v.v. để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện.

Ưu điểm khi thuê khinh khí cầu tại Trang trí Hải Đăng

Ưu điểm khi thuê khinh khí cầu tại Trang trí Hải Đăng

  • Công ty Trang trí Hải Đăng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí và cho thuê khinh khí cầu cho sự kiện hoặc lễ khai trương. 

  • Công ty Trang trí Hải Đăng tổ chức hàng trăm sự kiện tại TP.HCM mỗi năm.

  • Với mức giá khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm đặc sắc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ không làm bạn thất vọng về sự kiện của công ty mình. Với phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp Trang trí Hải Đăng luôn nghĩ đến khách hàng. 

  • Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi với giá cả hợp lý.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

Liên hệ:     - 0908.993.414  (Mr. Phước) 

- 0906.993.414  (Ms. Loan)

        - 028.6271.4599  Tư Vấn

Gmail:  Trangtrihaidang@gmail.com

Gmail:  Bongbonghaidang@gmail.com 

Facebook:  https://www.facebook.com/BongBongHaiDang111

 

Bài viết liên quan

Bài viết nỗi bật