CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG

Mã sản phẩm: E2F9

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

KHÁM PHÁ Ý NGHĨA CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG 

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, cửa tiệm... là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp, người làm ăn buôn bán nào trước khi vận hành kinh doanh. Trong buổi lễ, cắt băng khai trương được xem là một nghi thức truyền thống đối với các công ty. Tuy nhiên thực tế, các doanh nghiệp có thực sự hiểu được trọn vẹn ý nghĩa của hình thức cắt băng gần như bắt buộc này.

Nguồn gốc của việc cắt băng khai trương cửa hàng?

Chiếc băng khai trương bắt nguồn từ một thị trấn nhỏ ở Mỹ vào đầu thế kỷ trước, tại 1 gia đình nọ chuẩn bị khai trương của hàng. Vào hôm đó, Ông chủ sợ rằng khách vào nhiều quá cùng lúc sẽ tranh mua hết hàng và phần quà không đủ, thế là ông ta tiện tay lấy một cái băng bằng vải chăng ngang cửa để ngăn khách trong khi sắp xếp chuẩn bị hàng.

Nhưng chính cái băng treo ngang cửa lại làm cho mọi người thấy hiếu kỳ, kéo đến đông hơn. Đúng lúc mọi người muốn vào bên trong cửa hàng xem thì cô bé con gái của ông chủ dắt con pet ra, vô tình va vào dải lụa buộc ngang cửa làm nó rơi xuống. Mọi người xếp hàng đang chờ đợi ngoài cửa nghĩ đây chính là dấu hiệu đồng ý cho vào nên tranh nhau vào mua. Ngày khai trương của cửa hàng đó đông khách lạ thường.

Từ 1 “sự cố” với chiếc băng, người ta cho rằng đó có thể là điềm lành trong kinh doanh, thế là sau này khi khai trương bất cứ cửa hàng gì, thì con người cũng bắt chước theo và dần dần đặt thành nghi thức chính thức “Lễ cắt băng” khai trương.

Ngày nay, cắt băng khai trương được thực hiện khi một công trình, toàn nhà đã hoàn thành, người chủ thường hay tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành. Đó là việc giăng một tấm dây ruy băng màu đỏ ngang cửa hoặc ở cổng của công trình. Ban tổ chức hoặc người chủ của nơi đó và với những người được mời lên sẽ bắt đầu cắt đứt tấm băng đỏ và mời những người đầu tiên bước vào tham quan. Đây chính là nghi thức cắt băng khai trương. 

Vì sao cần cắt băng khai trương trong tổ chức sự kiện lễ khai trương?

Lễ cắt băng khánh thành không đơn thuần chỉ là một nghi lễ khi khai trương. Nó còn mang ý nghĩa bắt buộc cần phải có trong các buổi khai trương công ty, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn,…

Theo quan niệm của người Việt, một chiếc băng khai trương màu đỏ trong tổ chức sự kiện khai trương là màu biểu tượng của sự may mắn- mang ý nghĩa thành công, may mắn, vận đỏ và việc cắt băng như một nhát kéo hoàn tất nhanh chóng các công đoạn của quá trình.

Thực tế, buổi lễ khai trương chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố nhằm đảm bảo sự kiện có thể diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp. Ý nghĩa của nghi thức này có thể là lời tri ân, để nhằm cảm ơn tất cả ban ngành, công nhân đã tham gia vào quá trình xây dựng từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành công trình, dự án. Một nhát kéo dứt khoát còn báo hiệu những may mắn và thành công cho các hoạt động sắp tới tại công trình, doanh nghiệp.

CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG

Cắt băng khai trương trong lễ khai trương vốn đã trở thành truyền thống góp phần vào sự thành công của buổi lễ. Tuy nhiên thực tế để tổ chức sự kiện lễ khai trương hoàn hảo, thuận lợi thì không phải là điều dễ dàng vì sự cố có thể phát sinh bất kì đâu nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng. Do đó, doanh nghiệp cần đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đảm bảo ý nghĩa của ngày khai trương được thể hiện trọn vẹn qua mọi công đoạn nhất là cắt băng. Lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương uy tín bạn sẽ nắm chắc phần nào sự chỉnh chu và kĩ càng trước khi lễ khai trương chính thức diễn ra.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương khánh thành, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một phần chi phí và cả thời gian. Tuy đơn giản chỉ là một dải lụa đỏ nhưng băng khánh thành cũng có giá không hề rẻ, do đó nếu chỉ sử dụng một lần duy nhất thì có lẽ là quá tốn kém. Bộ cắt băng khánh thành do Hải Đăng cung cấp được lựa chọn từ những chất liệu vải tốt nhất, màu sắc tươi tắn nhất, tin rằng sẽ mang lại sự suôn sẻ và phát đạt cho doanh nghiệp khi sử dụng.

Dịch vụ thuê bộ cắt băng khai trương tại Trang trí Hải Đăng bao gồm:

  • Kéo mạ vàng long phụng: trong bộ cắt băng khai trương khánh thành thì chiếc kéo để cắt vải không phải là chiếc kéo thông thường, đó là kéo mạ vàng và in hình long phụng - tượng trưng cho sự hài hòa, chiếc kéo vàng trong phong thủy thể hiện vận may, sự hưng thịnh.

  • Khay đựng và khăn phủ: khay đựng dụng cụ khánh thành được trùm vải đỏ, viền khăn vàng cực kì sang trọng.

  • Hoa lụa Đỏ: hoa lụa màu đỏ đặt trên khay thường lựa chọn theo số lẻ, màu của hoa sẽ trùng với màu của dải lụa, điều này tạo nên sự cân đối, hài hòa trong tổng thể của bộ cắt băng khai trương.

  • Dải băng lụa màu đỏ: chính là vật được sử dụng khi cắt băng khai trương, thường sẽ là màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là màu của sự thịnh vượng, may mắn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp màu của dải băng sẽ thay đổi cho phù hợp với màu thương hiệu của công ty, độ dài của dải băng phụ thuộc vào số người tham gia cắt băng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về cho thuê băng khánh thành cũng như các thiết bị sự kiện khác nhé!

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chức Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương / Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật