CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Bóng Khí Cầu

BÓNG KHÍ CẦU GOLF TÂN SƠN NHẤT

Mã sản phẩm: IW34

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

 Khinh khí cầu đang là phương tiện quảng cáo hiệu quả và quen thuộc đối với những công ty hay doanh nghiệp. Tại hầu hết các sự kiện hiện nay như khai trương, khánh thành, động thổ, sự kiện trung tâm thương mại và hội chợ triễn lãm quý khách đều sẽ thấy sự xuất hiện những quả khinh khí cầu, bóng bay.

     Đây là phương thức quảng cáo vô cùng sang trọng, giúp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu. Sử dụng quảng cáo khinh khí cầu trong những dịp đặc biệt sẽ khẳng định vị thế thương hiệu, khinh khí cầu bay lên trời cao như ngầm thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp, luôn hướng về phía trước, vươn lên tầm cao mới.

Cty Trang trí Hải Đăng chuyên cung cấp các loại khinh khí cầu bơm khí cho sự kiện với đầy đủ kích thước từ nhỏ đến lớn, tự hào là đơn vị uy tín cung cấp cho thuê khinh khí cầu tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận với giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, khí bơm an toàn, không pha chế hay sử dụng hàng kém chất lượng. Chúng tôi bảo hành trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng để quý khách luôn an tâm sử dụng sản phẩm trong suốt sự kiện.

     Công ty Trang trí Hải Đăng sở hữu mạng lưới liên kết rộng lớn với các đơn vị tổ chức sự kiện, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp làm đối tác thì Hải Đăng chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sự kiện với năng lực thực thi các chương trình truyền thông trên nhiều tỉnh thành trong nước, tự tin có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đưa thương hiệu xuất hiện trên thị trường.     

     Trong mỗi chương trình sự kiện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch quảng cáo chi tiết, hỗ trợ thiết kế, in ấn và thi công, cũng như có chế độ bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch.

     Liên hệ với Hải Đăng ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên khinh khí cầu, bóng bay khổng lồ với nhiều ưu đãi mới nhất.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo /  Tổ Chứ Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương  Cho Thuê Trụ Barie /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật