CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

BƠM BÓNG BAY SỰ KIỆN

Mã sản phẩm: MBY2

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Bóng bay, món đồ chơi được hầu hết các em nhỏ yêu thích. Hiện nay nhu cầu sử dụng khí để bơm bóng bay trong các dịp lễ tết hoặc được dùng làm vật trang trí, quảng cáo… đang rất phổ biến. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc: Làm thế nào để những quả bong bóng có thể bay lơ lửng trên bầu trời?

Để quả bong bóng có thể bay lên chúng ta phải làm cho nó nhẹ hơn không khí! Vậy phải làm sao để bong bóng nhẹ hơn không khí? Chúng ta phải bơm vào trong nó một loại khí đặc biệt. Loại khí này có khối lượng phân tử nhỏ hơn nhiều so với không khí nên nó cũng nhẹ hơn. Có hai loại khí có khối lượng phân tử rất nhỏ thường được dùng để bơm bong bóng bay đó là khí Heli và khí Hydro.

Đặc điểm của hai loại khí này là đều nhẹ hơn không khí. Chúng có trọng lượng nhẹ hơn nên đều sẽ giúp cho những quả bóng bay có thể dễ dàng bay lên cao.

Bong bóng Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp bóng bay khí Heli cao cấp cho các Hội Nghị, Nhà Khách, Các sự kiện lớn,… Hải Đăng luôn luôn đặt sự uy tín, an toàn và chất lượng tốt nhất đến Qúy Khách.

Hiện nay, hầu hết trong tất cả sự kiện đều có sử dụng bong bóng bay để trang trí cho không gian thêm đẹp mắt hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng bóng bay trang trí ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn bơm bóng bay, Trang trí Hải Đăng hiện có 2 hình thức:

- Bơm bóng bay trực tiếp tại cửa hàng

- Bơm bóng bay tận nơi theo yêu cầu (dành cho khách hàng bơm với số lượng 50 trái trở lên)

Bóng bay Heli (25cm) bay được khoảng 5 - 6 giờ nên quý khách hàng vui lòng tính toán thời gian cẩn thận, thường sẽ canh sát lúc tổ chức trước 1 tiếng để bong bóng bay có thể bay suốt chương trình.

Trang trí Hải Đăng là nơi cung cấp bong bóng chất lượng cao, chuyên về các loại bong bóng bay bơm Heli an toàn. Được biết đến với phong cách trang trí chuyên nghiệp, tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, khách hàng hoàn toàn yên tâm kể cả khi đặt hàng với số lượng lớn mà vẫn cần đảm bảo về tiến độ công việc.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chức Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương / Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật