CÔNG TY TNHH TM DV TRANG TRÍ HẢI ĐĂNG
  • 0908.993.414 ( NV Kỹ Thuật ) 0906.993.414 ( NV Kinh Doanh )
  • trangtrihaidang@gmail.com

Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện

BÁN VÀ CHO THUÊ RỐI HƠI SỰ KIỆN

Mã sản phẩm: MLDM

Giá: Liên hệ

Thông số sản phẩm

Chi tiết Sản phẩm

Rối hơi được xem là một sản phẩm không thể thiếu cho các hoạt động khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình xã hội và nhất là các chương trình vui chơi giải trí… Trước khi tổ chức sự kiện thì người tổ chức thường lo lắng làm sao để buổi sự kiện sẽ thu hút được nhiều người nhằm mang lại hiệu quả. Hình ảnh chú rối hơi to cao với khuôn mặt nhí nhố, luôn luôn động đậy ở cổng chào sẽ khiến bất cứ ai cũng phải chú ý tới. Với hình dáng dễ thương, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, rối hơi sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút ánh nhìn của không chỉ những người tham gia sự kiện mà còn với cả những người đi đường. Rối hơi cũng là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất cho bạn với những sự kiện này. Sử dụng rối hơi để cổ động cho chương trình, tăng tính thẩm mỹ và thu hút mọi người là lựa chọn thông minh.

Dịch vụ cho thuê rối hơi 1 chân - 2 chân tạo sức hút cho sự kiện

Rối hơi là một trong những sản phẩm mô phỏng hình dạng người cổ động, thường được sử dụng trong các sự kiện. Rối hơi sử dụng để tạo hình dáng căng phồng, có thể cử động qua lại, lên xuống trông rất bắt mắt.

Sử dụng rối hơi có nhiều ưu điểm:

  • Chi phí thấp: so với việc thuê PG để cổ động, gây chú ý người đi đường thì hiệu quả của rối hơi là tương đương. Thậm chí chi phí thuê rối hơi lại rẻ hơn nhiều so với thuê PG, bởi thế nhiều đơn vị / doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ này để tiết kiệm chi phí.

  • Tính linh động: sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến nơi bạn muốn trưng bày.

  • Mang dấu ấn thương hiệu: bạn có thể in logo doanh nghiệp lên rối hơi, thể hiện màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp. Từ đó gây ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng và đối tác.

CÁC SỰ KIỆN NÊN THUÊ RỐI HƠI

  • Lễ khai trương, khánh thành

  • Chương trình khuyến mại, giảm giá

  • Lễ khởi công xây dựng

  • Hội chợ, siêu thị, buổi biểu diễn...

Cho thuê rối hơi quảng cáo là hoạt động hỗ trợ cho các sự kiện khai trương, sự kiện quảng bá nhằm thu hút tầm nhìn của đại đa số người dân đi đường – nơi mà các sự kiện đang diễn ra.

Rối hơi có chiều cao và độ to, màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho sự kiện diện của doanh nghiệp được mọi người để ý đến, vì vậy để góp phần gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình, quý khách hàng nên cân nhắc đến việc thuê hoặc mua rối hơi quảng cáo thường xuyên tại địa điểm kinh doanh.

CHO THUÊ RỐI HƠI, BÁN RỐI HƠI GIÁ RẺ THEO MẪU YÊU CẦU

Không chỉ cho thuê rối hơi và bán rối hơi với các mẫu có sẵn, Hải Đăng còn cung cấp rối hơi theo mẫu mã, hình dáng mà khách hàng yêu cầu. Những mẫu rối hơi độc và lạ cũng góp phần rất lớn trong sự thành công của việc tổ chức sự kiện.

HẢI ĐĂNG - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP

-- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM DV Trang Trí Hải Đăng

 Địa Chỉ: 100 Đường số 46, Phường Bình Trưng Đông. Tp. Thủ Đức. Tp.HCM

   lien he              Đt:  - 0908.993.414  ( Mr. Phước ) 

   lien he           Đt:  - 0906.993.414  ( Ms. Loan )

   lien he           Đt:  - 028.6271.4599  Tư Vấn

 Gmail  :  Trangtrihaidang@gmail.com

 Gmail  Bongbonghaidang@gmail.com 

   :  https://www.facebook.com/TrangTriHaiDang

Cho Thuê Khinh Khí Cầu / Bơm Khinh Khí Cầu / Cho Thuê Khí Cầu / Bán Khinh Khí Cầu / Khí Cầu Sự Kiện  / Khung Cổng Bong Bóng  / Cho Thuê Cổng Hơi Sự Kiện /  Cho Thuê Rối Hơi /  Bơm Bong Bóng Bay / Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Cổng Bong Bóng /  Bong Bóng In Logo / Bong Bóng Thái Lan  / Bán Bong Bóng Quận 2 / Tổ Chức Khai Trương / Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương / Bong Bóng Trang Trí Sinh Nhật / Cho Thuê Trụ Barie / Bán Máy Bơm Bong Bóng /  Khí Cầu Khai Trương / Bong Bóng Hải Đăng

Sản phẩm liên quan

Danh mục

Sản phẩm nỗi bật